Vingroup mở Siêu thị Vinmart 4.0 siêu tiện lợi để mua hàng

1001

Vingroup vừa thông báo ra mắt Siêu thị Vinmart 4.0, đây sẽ là chuỗi siêu thị sẽ tạo nên một cuộc cách mạng trong ngành bán lẻ Việt Nam.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một siêu thị ảo chính thức đi vào hoạt động, mở ra một bước kinh doanh mới cho ngành bán lẻ ở Việt Nam. Theo đó những hình ảnh mô phỏng Vinmart 4.0 đã mô phỏng được hơn 100 nhóm sản phẩm chọn lọc bằng hình ảnh trên những tấm áp phích khổng lồ lớn, các sản phẩm, thương hiệu được sắp xếp và bài trí màu sắc bắt mắt tương tự như quầy hàng thực tế trong siêu thị. Khách mua hàng chỉ cần mở ứng dụng VinID, chọn tính năng Scan & Go sau đó quét mã QR các sản phẩm muốn mua tại “VinMart 4.0” và thanh toán ngay bằng ứng dụng VinID. Chương trình này sẽ được giao hàng tận tay chỉ trong vòng 2 – 4 giờ đồng hồ.

Siêu thị Vinmart 4.0
Siêu thị Vinmart 4.0

Những siêu thị ảo này sẽ được đặt ở các khu vực có mật độ dân cư cao, đông người qua lại. Cùng với siêu thị này, người dùng có thể trải nghiệm chương trình mua hàng từ xa thông qua cẩm nang mua sắm thông minh này. Khi mua hàng trực tiếp chỉ cần quét mã vạch QR sản phẩm qua tính năng Scan & Go.

Ở siêu thị này có hơn 800 mặt hàng sẽ được chia ra theo nhóm để đáp ứng đầy đủ về nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần một cuốn cẩm nang của siêu thị khách hàng có thể mua sắm tại nhà bất cứ lúc nào. Hiện nay Vinmart sẽ mở rộng siêu thị này trên toàn quốc, tuy nhiên trong thời gian đầu chỉ lựa chọn 20 địa điểm ở Hà Nội và TP.HCM để triển khai siêu thị ảo và sẽ tiếp tục mở rộng tới các điểm khác trên cả nước.

Là đơn vị tiên phong đưa những công nghệ mua sắm hiện đại này về Việt Nam, đồng thời nó lập trình và phát triển sao cho phù hợp với người tiêu dùng trong nước. Những nhà đầu tư này mong muốn rằng sẽ tạo nên một cuộc cách mạng trong tiêu dùng bán lẻ tại Việt Nam, đưa ra những giải pháp tiết kiệm mong muốn tiết kiệm về mặt thời gian cho khách hàng. Qua đây cũng có nhiều mặt hàng được sử dụng.

Một hình thức hiện đại chính là kích hoạt ví điện tử thông minh hoặc sử dụng thẻ ngân hàng một cách nhanh chóng và bảo mật. Ví điện tử trên app giúp người dùng có thể mua sắm hoàn toàn chỉ với 1 ứng dụng duy nhất, 1 lần nhập thông tin duy nhất, không phải qua trung gian hay tốn phí dịch vụ.

Với sự thay đổi mới mẻ mà tập đoàn Vingroup đưa ra ngành hàng bán lẻ của họ sẽ rất phát triển trong nước để phục vụ đời sống của con người.