BĐVN tối 21/3: Chuyên gia dự đoán trận đấu tới của Việt Nam

37

BĐVN tối 21/3: Chuyên gia dự đoán trận đấu tới của Việt Nam, Kiatisak sẵn sàng trở lại Công An Hà Nội là những tin bóng đá Việt Nam mới nhất.

BĐVN tối 21/3: Chuyên gia dự đoán trận đấu tới của Việt Nam

Trận đấu lượt đi giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Indonesia đã thu hút sự chú ý của nhiều chuyên gia bóng đá Đông Nam Á, với các dự đoán khác nhau về kết quả của trận đấu này. Trước cuộc đọ sức vào tối nay tại SVĐ Gelora Bung Karno, các chuyên gia đã đưa ra những nhận định riêng.

Trên BXH bảng F, ĐT Việt Nam hiện đứng thứ hai với 3 điểm, ít hơn 2 điểm so với ĐT Indonesia. Với mong muốn cải thiện vị trí của mình và tiếp tục cuộc hành trình tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á, Đội tuyển Indonesia đang quyết tâm cao.

BĐVN tối 21/3: Chuyên gia dự đoán trận đấu tới của Việt Nam
BĐVN tối 21/3: Chuyên gia dự đoán trận đấu tới của Việt Nam

HLV Shin Tae Yong của ĐT Indonesia đã triệu tập 28 cầu thủ cho trận đấu, tuy nhiên, họ sẽ không có sự phục vụ của ba cầu thủ vì chấn thương. Trong khi đó, HLV Philippe Troussier của ĐT Việt Nam cũng đã chuẩn bị sẵn 28 cầu thủ để đối mặt với thách thức từ ĐT Indonesia.

Trước trận đấu, các chuyên gia bóng đá đã đưa ra những dự đoán đa dạng. Một số nhận định rằng trận đấu sẽ kết thúc với kqbd hòa 1-1, trong khi một số khác lại dự đoán ĐT Indonesia sẽ giành chiến thắng với tỷ số 3-1 hoặc 2-0. Sự cạnh tranh và hứng khởi đều nổi bật trong những dự đoán này, tạo ra sức hút lớn cho trận đấu sắp diễn ra.

Kiatisak sẵn sàng trở lại Công An Hà Nội

HLV Kiatisak đã chính thức tái xuất cùng CLB bóng đá Công an Hà Nội (CAHN), đồng hành bên cạnh anh là cựu tuyển thủ Việt Nam, HLV Phạm Thành Lương. Mặc dù V-League đang tạm nghỉ, nhưng Kiatisak không dừng lại và tiếp tục tập trung vào công việc của mình. Sau ít ngày về quê nhà Thái Lan, HLV Kiatisak đã trở lại Việt Nam và bắt đầu làm việc tại văn phòng của CLB CAHN, sau đó tham gia vào các hoạt động tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Nhìn chung, Kiatisak đã sẵn sàng cho sứ mệnh mới của mình và gửi đi thông điệp: “Be prepared and get ready” (tạm dịch: Chúng tôi đã chuẩn bị và sẵn sàng). Điều này cho thấy ông đã quyết tâm đưa ty le bong da của CAHN trở lại mạnh mẽ hơn sau thời gian nghỉ của V-League.

Xem thêm: BĐ Việt Nam 13/7: HLV Mai Đức Chung lập kỷ lục tại World Cup 2023

Xem thêm: Bóng đá VN 26/1: HLV Indo nói 1 điều về Việt Nam

Đồng thời, CLB CAHN cũng đã thông báo về việc ký hợp đồng mới với cựu tuyển thủ Phạm Thành Lương, người đã có nhiều thành tích trong sự nghiệp thi đấu cũng như từng dẫn dắt CLB Hòa Bình. Việc gia nhập CAHN và được làm việc cùng với Kiatisak được kỳ vọng sẽ mang lại sự phối hợp hiệu quả và giúp CLB bảo vệ thành công chức vô địch trong thời gian tới.