Bóng đá Việt Nam 10/12: Ariel Rodriguez tốn 8 tỷ đồng của TP.HCM

481

Ariel Rodriguez tốn 8 tỷ đồng của TP.HCM; Tiền đạo Văn Quyết luôn khát khao cống hiến cho ĐTQG và những tin bóng đá Việt Nam 10/12 đáng chú ý.

Ariel Rodriguez tốn 8 tỷ đồng của TP.HCM

CLB TP.HCM đã phải cố gắng tìm kiếm người thay thế vị trí tiền đạo mà Công Phượng và ngoại binh Ariel Rodriguez để lại. Ban đầu, họ tưởng chừng như đã có được chữ ký của tiền đạo Waguininho – cầu thủ từng thi đấu ở Hàn Quốc 4 năm và có tỷ số bóng đá hôm nay rất ấn tượng. Thế nhưng đội bóng chủ quản hiện tại của Waguininho là Guarani (Brazil) lại không đồng ý vào giờ chót.

Chính điều đó khiến cho người đại diện của Waguininho phải giới thiệu một cái tên khác. Đó là Joao Paulo. Phương án chữa cháy này sinh năm 1996. Anh có số lần ra sân ít hơn Waguininho và chưa ghi bàn nào ở Serie B 2020. Tuy nhiên, sau khi băng hình thi đấu của Joao Paulo, lãnh đạo CLB TP.HCM đã đồng ý bỏ ra 350 ngàn USD (hơn 8 tỷ đồng) để sở hữu chân sút cao 1m78 này trong 3 năm.

Bóng đá Việt Nam 10/12: Ariel Rodriguez tốn 8 tỷ đồng của TP.HCM

Tiền đạo Văn Quyết luôn khát khao cống hiến cho ĐTQG

Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập chiều 9/12, Văn Quyết chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng mình phải thực sự nỗ lực cải thiện bản thân nhiều hơn trong thời gian tới. Tôi tự đặt ra mục tiêu là phải tập trung tối đa trong buổi tập.

Như thầy Park cũng đã chia sẻ, tôi sẽ phải theo dõi sơ đồ chiến thuật để thay đổi, thích nghi tốt nhất. Hiện tại toàn đội đều đang tập rất tốt, đặc biệt là các cầu thủ mới. Họ đều đã hòa nhập nhanh với đội tuyển Việt Nam. Cá nhân tôi cảm thấy mình cũng đang hòa nhập tốt với toàn đội”. Được biết, Văn Quyết luôn mong muốn thi đấu cho Gamba Osaka, đội bóng có kqbd nhat ấn tượng.

Than Quảng Ninh không bỏ rơi Hai Long

Về trường hợp chấn thương của tiền vệ Hai Long, HLV trưởng của CLB Quảng Ninh – ông Phan Thanh Hùng chia sẻ: “Chúng tôi phải có phương án để điều trị chấn thương cho Hai Long dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào. Khó khăn ra sao thì nhiệm vụ của chúng tôi là phải lo bằng được cho em ấy.

Hai Long hay BLĐ Quảng Ninh đều xác định là Long lên Tuyển thì sẽ được ở trên đó chăm vì bác sỹ trên đó tốt. Nhưng bây giờ họ nói không thì chúng tôi chắc chắn có nhiệm vụ là lo hoàn toàn cho Hai Long chứ. Việc này thì NHM yên tâm”.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."