Huyền thoại HAGL kém hậu bối đang chơi bóng ở J.League

640

Ngôi sao của Thái Lan và HAGL một thời Dusit Chalermsan thừa nhận tài năng của anh không thể so sánh với hậu bối đang chơi bóng ở J.League – Theerathon Bunmathan.

“Mặc dù chơi bóng ở 2 thời kỳ khác nhau nhưng tôi nghĩ có thể dễ dàng để đưa ra một kết luận về cả 2 người. Về Theerathon anh ấy đã tới Nhật Bản và giành chức vô địch ở J.League còn tôi chỉ có dịp được chơi bóng ở Việt Nam và Ấn Độ mà thôi. Không thể so sánh tôi với Bunmathan được,” Dusit chia sẻ về người đàn em hậu bối Bunmathan.

Anh thừa nhận về thế hệ của Bunmathan đang có được môi trường phát triển rất tốt, tốt hơn nhiều so với thời của anh. Vì giờ đây lịch bóng đá liên tục nên họ có cơ hội va chạm và chứng minh khả năng hơn. Dusit nhấn mạnh “Anh ấy chơi rất tốt và cực kỳ mạnh mẽ. Hiện tại, các cầu thủ được hỗ trợ nhiều hơn về mọi mặt. Họ được tăng cường thể chất, chế độ ăn uống, dinh dưỡng, mọi thứ đều tốt hơn thời của tôi”.

Huyền thoại HAGL kém hậu bối đang chơi bóng ở J.League
Huyền thoại HAGL kém hậu bối đang chơi bóng ở J.League

Ở quá khứ Dusit được xem là một ngôi sao lớn nhất nền bóng đá của Thái Lan. Anh đã từng giúp voi chiến trở thành độc cô cầu bại ở khu vực Đông Nam Á trong đó có Dusit, Kiatisuk, Tawan… Một kết quả bóng đá ấn tượng khi Dusit Chalermsan đã từng chơi trong 96 trận ở tuyển Thái Lan và là một thế hạ vàng của HAGL vào năm 2003 đến 2007. Anh có một giai đoạn làm thuyền trưởng của đội bóng phố núi ở giải V-League.

Hiện tại, Dusit Chalermsan đang dẫn dắt tân binh của Thai League 2020 – BG Pathum United. Đội bóng của Dusit đang khởi đầu khá ấn tượng với 10 điểm, tạm xếp thứ 4 sau 4 trận tại mùa bóng năm nay.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."