Tin bóng đá U23 ngày 15/4: U23 Việt Nam chốt danh sách dự giải châu Á

67

Tin bóng đá U23 ngày 15/4: U23 Việt Nam chốt danh sách dự giải châu Á và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

U23 Việt Nam chốt danh sách dự giải châu Á

Sáng 15/4, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tham gia buổi chụp hình phục vụ truyền thông cho VCK U23 châu Á 2024. Hoàng Anh Tuấn sẽ đưa ra quyết định về danh sách chính thức gồm 23 cầu thủ tham dự VCK U23 châu Á 2024. Chiều cùng ngày, đội tiếp tục trở lại sân tập.

Hiện tại, danh sách U23 Việt Nam có 27 cầu thủ, vì thế 4 cái tên phải nói lời chia tay với VCK U23 châu Á 2024, trong số này có 1 thủ môn và 3 cầu thủ. Được biết, nhà cầm quân người Khánh Hòa không đặt tiêu chí lựa chọn nhân sự dựa vào phẩm chất ngôi sao. Ông đề cao lối chơi tập thể, kỷ luật và sự phù hợp của từng vị trí.

Tin bóng đá U23 ngày 15/4: U23 Việt Nam chốt danh sách dự giải châu Á
Tin bóng đá U23 ngày 15/4: U23 Việt Nam chốt danh sách dự giải châu Á

Theo ltd bd, VCK U23 châu Á 2024 sẽ diễn ra từ ngày 15/4 đến hết 3/5. Theo điều lệ giải, 3 đội tuyển có thứ hạng cao nhất sẽ đại diện châu Á thi đấu tại Olympic Paris 2024 diễn ra vào tháng 7 năm nay.

U23 Việt Nam lần đầu được trải nghiệm công nghệ mới khi dự VCK U23 châu Á

Những nội dung quan trọng được AFC nhấn mạnh tại cuộc họp là công tác phòng chống tiêu cực trong bóng đá, tinh thần tuân thủ Luật thi đấu, fair-play và sự tôn trọng đối với các quyết định của trọng tài.

Đại diện của AFC cho biết, cũng giống như giải đấu năm 2022, công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VAR) sẽ tiếp tục được triển khai tại tất cả 32 trận đấu thuộc VCK U23 châu Á 2024.

Đáng chú ý, AFC cũng cung cấp một máy tính bảng tại khu vực kỹ thuật của các đội tham dự VCK U23 châu Á 2024 nhằm hỗ trợ công tác chuyên môn cho BHL các đội tuyển.

Máy tính bảng này sẽ được cung cấp quyền truy cập vào nhiều góc quay camera khác nhau, cho phép các đội có thể xem trực tiếp hoặc xem lại các tình huống trên sân.

Tuy nhiên, AFC nhấn mạnh việc sử dụng máy tính bảng chỉ nhằm mục đích phân tích chiến thuật và y tế (xem lại tình huống va chạm dẫn đến chấn thương). Các đội tuyệt đối không được sử dụng cảnh quay trong máy tính bảng để xem xét hoặc phản đối quyết định của trọng tài.

Bên cạnh đó, AFC cũng cung cấp cho các đội tham dự một tài khoản có quyền được truy cập vào nền tảng PressBox Live để khai thác tài nguyên về dữ liệu thống kê được cập nhật theo liên tục tại các trận đấu.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo bóng đá, kèo bóng đá trực tuyến, tỷ lệ chơi, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."