Gợi ý mua những món quà ý nghĩa dành tặng bạn gái

870

Vào những ngày lễ hay đơn giản là chẳng vào dịp gì cả bạn đều có thể mua những món quà vừa tiền để tặng bạn gái. Những món quà nhỏ sẽ chứa đựng những tâm ý lớn đấy.

Một bông hoa hồng

Hoa hồng tươi luôn là món quà chiếm được cảm tình của phái đẹp. Một bông hồng kinh doanh có giá lên đến 20.000 – 30.000 đồng.

Không nhất thiết phải chi ra số tiền lớn, đấng mày râu chỉ cần chọn mua một bông hồng kèm thiệp viết những lời chúc thể hiện tình cảm của bản thân. Phái đẹp vẫn thấy vui và rung động bởi món quà nhỏ, ý nghĩa này.

món quà
Tặng hoa hồng

Tặng sách

Nếu nàng là người thích đọc sách, bạn có thể tặng nàng những cuốn sách mà nàng yêu thích. Hãy bắt đầu kế hoạch trở thành thám tử để tìm hiểu thể loại sách mà nàng thích đọc là gì nhé. Với món quà này chắc chắn nàng sẽ thích lắm đấy.

Son dưỡng môi

Cũng giống như hoa tươi, son là món quà hấp dẫn mà phụ nữ khó có thể cưỡng lại. Nếu khả năng tài chính không đủ để cho phép bạn mua những thỏi son màu đắt tiền, bạn có thể tặng son dưỡng – loại son làm mềm môi, vật bất ly thân của bất cứ cô gái nào.

Với món quà là một thỏi son dưỡng của những hãng bình dân như Nivea, Lipice, Chapstick,… mức giá chỉ khoảng 50.000 đồng nhưng vẫn chứng tỏ được bạn là người biết quan tâm, chăm sóc người khác. Hơn nữa, đây lại là món quà dễ tìm mua tại các siêu thị lớn nhỏ.

Khung ảnh hoặc cốc in hình 2 người

Khi hai người đang yêu nhau hoặc đang trong giai đoạn tìm hiểu, thường có rất nhiều bức ảnh chụp chung. Một chiếc cốc xinh xắn như vậy chỉ dao động trong khoảng 80.000 đồng – 90.000 đồng. Món quà tặng này vừa thiết thực, vừa ý nghĩa và khá phù hợp với các bạn đang còn là sinh viên.

Đối với khung ảnh, việc thực hiện đơn giản hơn nhiều. Bạn vẫn áp dụng cách làm tương tự nhưng sau khi in hình xong phải thêm một bước chọn khung ảnh. Tuy nhiên, món quà tặng này, bạn chỉ nên in ảnh khổ nhỏ để được ở bàn làm việc hoặc bàn học. Một chiếc khung ảnh đơn giản có giá khoảng 50.000 đồng – 60.000 đồng, chi phí in ảnh cũng không quá 30.000 đồng.

Bánh kem nhiều màu sắc

Thông thường, con gái thường rất thích đồ ngọt, đặc biệt là những chiếc bánh kem nhiều màu sắc. Nếu là người khéo tay, bạn nên mua nguyên liệu về làm. Có thể, chất lượng bánh chưa ngon bằng ngoài hàng nhưng việc bạn tự tay chuẩn bị sẽ ghi được điểm cao trong mắt nửa còn lại của mình.

Trong trường hợp không có thời gian làm bánh, bạn có thể chọn mua bánh kem ở ngoài hàng. Kèm theo chiếc bánh kem, bạn nên tặng thêm một bông hoa hồng đỏ tăng thêm phần lãng mạn. Hoa hồng đỏ có giá khoảng 10.000 đồng – 15.000 đồng/bông (giá mua ở cửa hàng bán lẻ). Bánh kem có giá khoảng 80.000 đồng/chiếc.

Với những món quà này mà tin đời sống chia sẻ, chắc hẳn bạn sẽ có một món quà đẹp tặng bạn gái đấy.