Phố đi bộ Hà Nội có gì hot mà giới trẻ rủ nhau check-in?

1631

Chỉ mới xuất hiện nhưng hoạt động này ở phố đi bộ Hà Nội đã được giới trẻ check-in rần rần, phủ sóng hết cả các mạng xã hội.

Gác lại một tuần học tập và làm việc thật mệt mỏi, hãy dành thời gian tung tăng lên phố đi bộ để xem cộng đồng mạng đang chia sẻ chuyện gì nghe có vẻ thú vị đến thế nhé.

Trải qua hàng nghìn năm phát triển, Hà Nội vốn dĩ đã mang trong mình một sự thiêng liêng và cổ kính. Song hành cùng với sự phát triển của Hà Nội, Habeco đã có bước chuyển mình để vươn cao, góp phần tạo nên sự nổi bật ở Việt Nam.

Phố đi bộ Hà Nội
Phố đi bộ Hà Nội

Từ 7/6 đến 9/6 tại phố đi bộ bờ hồ, khu vực quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và đường đôi Đinh Tiên Hoàng sẽ diễn ra sự kiện Trải nghiệm chất Hà Nội mới với nhiều chương trình hấp dẫn dành cho giới trẻ. Khu vực du hành này sẽ mang đến nhiều kiến thức cho giới trẻ cũng như đem đến một địa điểm check-in vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ có một bức ảnh đẹp 3D cùng bạn bè ở đây mà không cần phải đến một nơi nào check-in cả. Theo đó, bên cạnh việc chụp hình ra thì có công nghệ digital và art photobooth bạn có thể tự do thả dáng. Đến đây, các bạn trẻ còn được hòa mình vào không khí game vô cùng vui nhộn.

Tiếp đó đến khu vực trưng bày bạn sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập trong ngôi nhà bia ở Hà Nội. Đến đây, mọi người sẽ cùng nhau tạo nên bức tranh Mosaic khổng lồ với gần 2.500 mảnh ghép cùng những phần quà cho người may mắn. Với ý nghĩa chuyển mình vươn cao đây là một sự kiện khiến nhiều người yêu thích nhất.

Cũng giống như sự kiện này vào đầu tháng 5 tại Tràng Tiền giới trẻ cũng đã được trải nghiệm để thêm màu sắc cho cuộc sống của bạn thêm đẹp hơn. Sự kiện lần đó diễn ra tại tầng 1 của Tràng Tiền Plaza, người trẻ rủ nhau đến đây để checkin với photobooth do Luxstay – nền tảng home-sharing hàng đầu tại Việt Nam đặt. Sự kiện này đã thu hút được rất nhiều người và được rất nhiều các bạn trẻ hào hứng.

Khi bạn tham gia chụp ảnh tại photobooth sẽ nhận ngay một tấm hình xinh xắn kèm theo mã code giảm 15% tối đa 300.000 VND khi đặt phòng tại Luxstay. Và đặc biệt hơn, với các bạn lần đầu tải app Luxstay, sau đó, đăng ký tài khoản sẽ nhận được vé xem phim tại CGV miễn phí. Vậy nên nếu khoảng thời gian vào tháng 5 bạn đi chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với lần đi này.

Còn bây giờ hãy cùng đến phố đi bộ Hà Nội ngay thôi đã tham gia sự kiện của Habeco và thả dáng cực xinh nào.

 

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về các tin tức mới nhất"