Tin BĐVN ngày 19/4 : Nguyễn Văn Sỹ đồng ý cho học trò câu giờ

434

Tin BĐVN ngày 19/4 : HLV Nguyễn Văn Sỹ đồng ý cho học trò câu giờ để chiến thắng, Cầu thủ HAGL tri ân bầu Đức, CLB Sài Gòn bỏ 3 ngoại binh

Tin BĐVN ngày 19/4 : HLV Nguyễn Văn Sỹ đồng ý cho học trò câu giờ để chiến thắng

HLV Nguyễn Văn Sỹ đồng ý cho học trò câu giờ để chiến thắng

HLV Văn Sỹ của CLB Nam Định cho rằng: “Quan trọng là 3 điểm. Có lúc chúng tôi câu giờ, có lúc chấn thương thật. Nhưng đó là được phép trong bóng đá. Không thái quá. Đội bạn thắng cũng thế thôi. Đá với CLB Sài Gòn, đội TP.HCM cũng câu giờ khiến trọng tài bù 9 phút. Tôi chỉ thấy không hiểu vì sao trọng tài cho bù giờ hơn 10 phút”. Có lẽ vì búc xúc với điều này mà ở những phút cuối, HLV Văn Sỹ đã có những phản ứng quyết liệt với trọng tài và phải nhận thẻ vàng.

Tỏ ra vui mừng với chiến thắng vừa có được, HLV Văn Sỹ khẳng định: “Tinh thần của các cầu thủ là điều không cần phải bàn cãi, dù có nhiều lúc vẫn còn căng cứng, tâm lý”. Bên cạnh đó, HLV Văn Sỹ cũng nhận ra rằng hàng thủ của ông đã để thủng lưới quá nhiều bàn thắng.

Ngoài những thông tin chuyển nhượng 14/4 để cập nhật nhanh thông tin về các giải đấu khác như: La liga, Serie A, Bundesdiga, bxh euro,..vui lòng xem ngay tại website của chúng tôi nhé. Xin cảm ơn!

Cầu thủ HAGL tri ân bầu Đức

Không có mặt trên khán đài để chứng kiến HAGL đấu Hà Nội FC, nhưng bầu Đức vẫn nhận được sự tri ân đặc biệt từ các cầu thủ con cưng. Sau trận thắng Kim Dong Su cùng các đồng đội đã mang một tấm băng rôn có nội dung “Bầu Đức chúng tôi yêu ông” để ăn mừng. “Trước trận đấu, bầu Đức có gọi điện thoại cho tôi hỏi là có nên đến sân không. Tôi nói ông ấy cứ tập trung vào công việc ở TP.HCM, không cần đến sân theo dõi. Bầu Đức đang bận việc nên không tới dự khán ở trận này, nhưng kể cả ông ấy có đến hay không tôi cũng không áp lực. HAGL luôn muốn tập trung hết sức vào trận đấu”, HLV Kiatisak nói về sự vắng mặt của bầu Đức

CLB Sài Gòn bỏ 3 ngoại binh

Theo thông tin từ đội bóng, CLB Sài Gòn sẽ bỏ đăng ký 3 cầu thủ ngoại binh là Woo Sang-ho (tiền vệ), Daisuke Matsui (tiền vệ) và Hiroyuki Takasaki (tiền đạo). HLV Phùng Thanh Phương sẽ đăng ký trở lại tiền vệ Karube Ryutaro, người được giao nhiệm vụ ở mảng bóng đá cộng đồng của CLB Sài Gòn trong khoảng thời gian không được đăng ký thi đấu. Anh là ngoại binh từ Nhật Bản đến CLB Sài Gòn sau cùng và được chiêu mộ để thi đấu ở AFC Cup.

Nhiều khả năng CLB Sài Gòn chiêu mộ thêm tiền đạo người Brazil để tăng cường chất lượng hàng công. Như vậy, 4 suất ngoại binh của CLB Sài Gòn sẽ là Thiago, Pape Diakite, Karube và tiền đạo mới. Đây là những ngoại binh phù hợp với triết lý bóng đá phòng ngự phản công của HLV Phùng Thanh Phương. Thiago, Diakite sẽ giúp hàng thủ CLB Sài Gòn chắc chắn hơn. Karube cũng là tiền vệ trung tâm đa năng, có thể đá được trung vệ. Còn tiền đạo Brazil sẽ chia lửa với Đỗ Merlo trên hàng công.

Bạn là người yêu bóng đá không thể bỏ qua kết quả những trận đấu hay nhất, chúng tôi mang đến cho quý đọc giả kqbd euro 2021 được cập nhật liên tục mỗi khi trận đấu kết thúc.