Bóng đá VN 17/1: Kịch bản Việt Nam loại Indonesia

108

Kịch bản Việt Nam loại Indonesia, CAHN bị gọi là ‘lò xay HLV’, Kiatisuk nói thẳng suy nghĩ, HLV Vũ Tiến Thành đặt mục tiêu khi ngồi ghế nóng HAGL… là những tin bóng đá VN ngày 17/1.

Kịch bản Việt Nam loại Indonesia

Sau lượt trận đầu tiên của bảng D ở VCK Asian Cup 2023, không bất ngờ khi Indonesia và Việt Nam phải chịu những thất bại trước các đội được đánh giá cao hơn, Nhật Bản và Iraq. Tuy nhiên, nếu như ĐT Việt Nam được khích lệ tinh thần ít nhiều bằng một thế trận có triển vọng trước “đại gia” Nhật Bản thì thất bại trước Iraq khiến Indonesia gặp khá nhiều bất lợi trong việc giành quyền vào vòng knock-out.

Như vậy, ngay cả trong trường hợp thắng được Nhật Bản ở lượt cuối đi chăng nữa, Indonesia cũng chỉ có 3 điểm khi mức kèo bóng đá trực tuyến được đánh giá khá hợp lý. Do đã thua cả Việt Nam và Iraq ở hai lượt đầu tiên, đoàn quân của HLV Shin Tae Yong nghiễm nhiên thua về thành tích đối đầu. Khi ấy, ngay cả trong trường hợp Iraq và Việt Nam phân định thắng bại thì đội thua cuộc trong cặp đấu này vẫn chắc chắn xếp thứ 3 – tức là trên Indonesia, dù cùng kết thúc vòng bảng với 3 điểm.

Kịch bản Việt Nam loại Indonesia
Kịch bản Việt Nam loại Indonesia

CAHN bị gọi là ‘lò xay HLV’, Kiatisuk nói thẳng suy nghĩ

Chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời trong buổi lễ ra mắt CLB CAHN, HLV Kiatisuk Senamuang bày tỏ: “Tôi không áp lực gì đâu, đến với CLB CAHN, tôi biết cầu thủ ở đây rất chất lượng. Tôi muốn giúp họ tốt hơn. Họ đã có kinh nghiệm chinh chiến. Tôi sẽ giúp họ cải thiện kỹ thuật, thích nghi với mọi đối thủ.

Tôi cùng cầu thủ sẽ tập trung 100% cho CLB. Tôi sẽ cố gắng giúp CLB tấn công và phòng thủ đều tốt, chơi toàn diện và tiến bộ tổng thể. Chúng tôi hiểu rõ mục tiêu của CLB, sẽ nỗ lực hết mình để đạt đến mục tiêu đó.

Mọi HLV đều muốn vô địch V-League thôi. Năm 2021, khi HAGL của tôi đang dẫn đầu bảng, giải đấu lại bị hủy do dịch bệnh. Tôi muốn đưa CLB CAHN vô địch V-League, hay xa hơn là tiến sâu tại AFC Champions League, đá sòng phẳng với những đội bóng mạnh. Đó là lý do tôi chia tay HAGL để đến đây”.

HLV Vũ Tiến Thành đặt mục tiêu khi ngồi ghế nóng HAGL

Chia sẻ từ bongdaso về buổi lễ ra mắt tân thuyền trưởng của HAGL đã diễn ra tại Trụ sở chính LPBank số 210 Trần Quang Khải, Hà Nội vào chiều 16/1.

Chứng kiến Lễ bổ nhiệm, về phía Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LPBank) có: ông Nguyễn Văn Thùy – Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT, ông Hồ Nam Tiến – Phó Chủ tịch HĐQT – kiêm Tổng Giám đốc.

Về phía Tập đoàn HAGL có: ông Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Tấn Anh – Giám đốc Truyền thông kiêm Giám đốc điều hành CLB LPBank HAGL, ông Vũ Tiến Thành – Giám đốc Học viện bóng đá LPBank HAGL, Giám đốc kỹ thuật kiêm HLV trưởng CLB LPBank HAGL, cùng đại diện lãnh đạo hai đơn vị.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."