Tin bóng Việt Nam 19/6: Việt Nam không được làm chủ nhà AFF Cup 2020

339

Bóng đá Việt Nam: Việt Nam nhiều khả năng sẽ không được làm chủ nhà AFF Cup 2020, khi trong cuộc họp mới nhất, AFF đã thông qua việc duy trì thể thức thi đấu như năm 2018. Cánh chim lạ giúp SLNA lên đỉnh V-League là ai.

Việt Nam không được làm chủ nhà AFF Cup 2020

Việt Nam không được làm chủ nhà AFF Cup 2020

Việt Nam không được làm chủ nhà AFF Cup 2020

AFF Cup 2018 là giải đấu lần đầu áp dụng thể thức mới: các đội cùng bảng bốc thăm để xác định 2 trận được thi đấu sân nhà, 2 trận phải thi đấu sân khách. Các vòng bán kết, chung kết cũng áp dụng thể thức 1 trận sân nhà, 1 trận sân khách.

Tuy nhiên, đến AFF Cup 2020, do tình hình dịch Covid-19 căng thẳng, AFF có ý định thay đổi, trở lại với thể thức cũ là tổ chức hai bảng đấu ở hai quốc gia, đá vòng tròn 1 lượt chọn đội vào bán kết.

Ngoài xem kết quả V-League thì các bạn có thể theo dõi Kết quả bóng đá đức để được cập thông tin nhanh nhất nhé.

Việc thay đổi này đồng nghĩa Việt Nam nổi lên như ứng cử viên đăng cai hàng đầu, nhờ công tác phòng chống và kiểm soát dịch bệnh vô cùng hiệu quả, không có ca lây nhiễm cộng đồng nào trong khi nhiều nước Đông Nam Á vẫn đang vất vả chống dịch.

Dù vậy, khả năng này nhiều khả năng sẽ không thành, khi trong cuộc họp mới nhất, AFF đã thông qua việc duy trì thể thức thi đấu như năm 2018. Theo đó, ở vòng bảng mỗi đội tuyển sẽ có 2 trận sân nhà và 2 trận sân khách.

Cánh chim lạ giúp SLNA lên đỉnh V-League là ai

Trong trận thắng với kết quả bóng đá trực tuyến 1-0 của SLNA trước ĐKVĐ Hà Nội trên sân Hàng Đẫy ở vòng 5 V-League 2020 diễn ra tối 18/6, tiền vệ Đặng Văn Lắm là cái tên được nhắc đến nhiều nhất với pha ghi bàn cực kỳ đẹp mắt.

Đặng Văn Lắm sinh 1999 tại xã Mỹ Sơn, Đô Lương, cùng quê với người đàn anh nổi tiếng Nguyễn Công Phượng.

Văn Hoàng đạt thành tích chưa từng có trong sự nghiệp

Tham dự sân chơi V.League từ năm 2016, trải qua 4 mùa giải liên tiếp trong màu áo CLB Sài Gòn, thủ môn Nguyễn Văn Hoàng chưa từng đạt thành tích ấn tượng như khi chuyển về thi đấu cho SLNA đầu mùa giải 2020. Sau 5 vòng đấu đầu tiên mùa này, Hoàng bắt chính cả 5 trận, giữ sạch lưới sau 450 phút thi đấu.