Những trào lưu tạo thành cơn sốt cho giới trẻ trong năm 2019

1331

Chỉ trong khoảng từ đầu năm 2019 đến nay có khá nhiều trào lưu nổ ra, những trào lưu này đã nhanh chóng tạo thành cơn sốt cho giới trẻ trong năm nay.

Trái trứng triệu like được chú ý trên mạng xã hội

Bức ảnh chụp một quả trứng trên phông nền trắng khi sở hữu hàng triệu like và được cộng đồng mạng rần rần chia sẻ. Một tài khoản đã đăng tải hình ảnh quả trứng này cùng với một thông điệp hết sức “ngớ ngẩn” nhưng cũng do đó mà hình ảnh này lại thu hút được nhiều sự chú ý và cộng đồng mạng đã thi nhau cũng hưởng ứng, cũng không tiếc gì một like cho bức ảnh này. Kết quả là chỉ chưa đầy 10 ngày, bức ảnh này đã vượt mốc 18 triệu lượt like, tài khoản@world_record_egg cũng thu hút hơn 7 triệu follower chỉ với 1 bức hình đăng tải. Không phải một ngôi sao hạng A mà đơn giản chỉ là một quả trứng vô danh cũng đã thu hút niềm yêu thích của khán giả.

trào lưu mạng xã hội
Trái trứng triệu like được chú ý trên mạng xã hội

Cuộc đua like ngày càng thú vị khi Kylie mới đây đăng đoạn video đập nát một trái trứng xuống mặt đường. Người xem nhận thấy rằng đoạn video này đã được thực hiện cách đây 2 năm nhưng vì được đăng lại trong khoảng thời gian này nên cũng thu hút được rất nhiều like chỉ sau 4 giờ đăng tải. Dù chỉ là những trào lưu theo trend để vui đùa nhưng cũng đã đủ để làm cho nhiều người thích thú.

#10yearschallenge

Trào lưu so sánh ảnh 2009 – 2019 này có thể coi là version 2 của hot trend khoe ảnh “dậy thì thành công” từng gây bão mạng xã hội. Không chỉ có giới trẻ mà nhiều người nổi tiếng cũng đã thực hiện trào lưu này.Chỉ cần search hashtag #10yearschallenge thôi bạn sẽ thấy cả trời những bức ảnh khắc họa hành trình 10 năm thay đổi. Không ít người đã cảm thấy giật mình bởi những bức hình này, qua 10 năm cũng không có gì thay đổi nhiều. Trào lưu #10yearschallenge vẫn đang tiếp tục gây sốt MXH, mang đến cơ hội lý tưởng để chúng mình nhìn lại bản thân sau một hành trình dài.

Chế thơ với câu “đúng không cả nhà”

Một hot trend không có gì có thể nhầm lẫn được khi trào lưu chế thơ này lên cơn sốt nổi tiếng. Để tham gia trào lưu chế thơ ngộ nghĩnh này, bạn chỉ cần ghép cụm “đúng không cả nhà” vào lời hát, văn thơ, hoặc tự sáng tác để đọc cho vừa miệng thuận tai. Sau khi phủ sóng MXH như một hiện tượng thú vị, ngay lập tức, từ brand đến hội bán hàng online trên Facebook đã tận dụng trào lưu này để quảng cáo các chương trình khuyến mãi, chiến dịch PR. Nếu bạn chưa biết thì ứng dụng gọi xe G. đã tặng khách hàng mã ưu đãi 50%, chỉ đơn giản vì 25% + 25% = 50% thôi đó.

Những trào lưu trên mạng xã hội này cũng đã khiến cho giới trẻ một phen sục sôi. Theo đó đời sống của họ cũng nhanh chóng được nâng lên tầm cao mới.

 

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về các tin tức mới nhất"