Bóng đá Việt 16/12: CLB TP.HCM hoàn tất 3 suất ngoại binh

323

Bóng đá Việt 16/12: CLB TP.HCM hoàn tất 3 suất ngoại binh, Tân binh HAGL chuẩn bị kỹ càng khi lên ĐT Việt Nam, Sao U22 Việt Nam chia sẻ về mục tiêu tại Viettel…

CLB TP.HCM hoàn tất 3 suất ngoại binh

Sau khi không mua được tiền đạo Wagner da Silva Souza (còn gọi là Waguininho), CLB TP.HCM chuyển mục tiêu sang đồng đội của cầu thủ này ở đội Guarani. “Anh này trẻ, thuận chân trái và tiềm năng hơn”, lãnh đạo đội bóng TP.HCM nhận xét.

Chân sút Joao Paulo sẽ lên đường sang Việt Nam vào ngày 18/12 sau khi ký hợp đồng 3 năm với CLB TP.HCM. Giá trị của bản hợp đồng được xác nhận lên đến 8 tỷ đồng. Joao Paulo sinh năm 1996, thi đấu vị trí trung phong cắm ở lich thi dau bong da sắp tới.

Điều đáng tiếc là tân HLV Alexandre Polking không có được Waguininho như mong muốn. Cầu thủ sinh năm 1990 có phong độ tốt sau khi bình phục chấn thương. CLB không muốn để anh đi trước 2 tháng, còn đội TP.HCM không thể đợi đến hết tháng 1/2021.

bong-da-viet-16-12-clb-tp-hcm-hoan-tat-3-suat-ngoai-binh
CLB TP.HCM hoàn tất 3 suất ngoại binh

Tân binh HAGL chuẩn bị kỹ càng khi lên ĐT Việt Nam

Do thiếu hụt nhân sự ở vị trí trung vệ trong đợt tập trung tháng 12/2020 của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã phải triệu tập nhiều trung vệ mới, một trong số đó là cầu thủ Nguyễn Văn Việt, người vừa chuyển từ Than Quảng Ninh đến với HAGL.

Cầu thủ 31 tuổi nói: “Tôi thật sụ bất ngờ khi biết mình được gọi lên ĐT Việt Nam lần này. Tuy nhiên, tôi đã có những sự chuẩn bị kỹ, tôi tìm hiểu sơ đồ chiến thuật của đội tuyển trước đợt tập trung để không bị bỡ ngỡ. Hệ thống thi đấu ở đội tuyển với 3 trung vệ khiến tôi phải thích nghi nên tôi thường xuyên ghi chép lại những lời dặn dò của thầy Park nhằm khắc phục những hạn chế mà mình gặp phải.

Sao U22 Việt Nam chia sẻ về mục tiêu tại Viettel

Nói về giải U21 Quốc gia 2020 đang diễn ra tại Nha Trang, tiền vệ số 10 của U21 Viettel khẳng định: “Mục tiêu của tôi ở giải này là giải quyết từng trận một. Cá nhân tôi muốn thể hiện tốt bản thân để CLB giành chiến thắng với kqbd ấn tượng nhất. Hiện tại tôi đang tập trung cho U21, mục tiêu của tôi là Viettel, phải xong giải này thì tôi mới hướng tới mục tiêu tại U22 Việt Nam.

Bản thân tôi không biết mình nằm trong danh sách cầu thủ xuất sắc, nếu có thì tôi rất vui và hạnh phúc, đó là động lực để tôi hướng tới những mục tiêu xa hơn. Hiện tại tôi đang thuộc CLB chủ quản Viettel, tôi cũng chưa biết tương lai như thế nào, điều đó sẽ phụ thuộc vào quyết định của CLB.”