Bóng đá Việt chiều 21/12: HLV ngoại Thanh Hóa được toàn quyền

494

Bóng đá Việt chiều 21/12: HLV ngoại Thanh Hóa được toàn quyền, HLV Park Hang Seo muốn rời ghế chỉ đạo  làm khán giả, …

HLV ngoại Thanh Hóa được toàn quyền

Ông bầu của CLB Đông Á Thanh Hóa Cao Tiến Đoan khẳng định, lãnh đạo đội bóng sẽ không can thiệp vào công tác chuyên môn của HLV trưởng.

“Công việc chuyên môn của ông ấy luôn được tôn trọng. Sẽ không có chuyện ban lãnh đạo can thiệp thô bạo vào công tác chuyên môn của ông ấy.

Chúng tôi có cách làm của riêng mình và không bao giờ có chuyện HLV trưởng bị tổn thương trong việc áp dụng công việc chuyên môn cho đội bóng”, bầu Đoan cho hay.

Hiện tại, HLV Petrovic đang thực hiện cách ly theo quy định và khoảng đầu tháng 1/2021, nhà cầm quân người Serbia sẽ trực tiếp chỉ đạo các cầu thủ tập luyện và tỉ lệ cược mùa giải mới.

Bóng đá Việt chiều 21/12: HLV ngoại Thanh Hóa được toàn quyền
Bóng đá Việt chiều 21/12: HLV ngoại Thanh Hóa được toàn quyền

HLV Park Hang Seo muốn rời ghế chỉ đạo  làm khán giả

HLV Park Hang Seo để ngỏ khả năng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam và U22 ở trận giao hữu tới. HLV Park Hang Seo mong muốn được ngồi từ xa để có thể quan sát trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và U22.

“Tôi chưa quyết định ngồi ghế chỉ đạo đội tuyển nào. Với tư cách HLV trưởng, tôi muốn quan sát đầy đủ cầu thủ của cả 2 đội. Cá nhân tôi muốn ngồi lên cao để theo dõi, bao quát toàn bộ trận đấu. Tôi sẽ bàn bạc thêm vấn đề này với VFF”, HLV Park Hang Seo nói.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo sẽ là người trực tiếp chốt danh sách thi đấu của cả 2 đội tuyển: “Tôi sẽ quyết định danh sách thi đấu 20 người mỗi đội cho từng trận đấu. Chúng tôi sẽ chuẩn bị nhiều kịch bản cùng các trợ lý.

Tuy nhiên, trên sân có không ít diễn biến bất ngờ. Nếu tôi không ngồi ở ghế chỉ đạo thì sẽ có các trợ đảm nhận công việc và ứng biến với từng diễn biến cụ thể. Hiện tại, tôi xin phép không tiết lộ những cái tên trợ lý sẽ trực tiếp nắm hai đội tuyển”.

Lee Nguyễn được kỳ vọng hơn Công Phượng ở CLB TP.HCM

Yếu tố cần kể tới đầu tiên là so với Công Phượng, Lee Nguyễn là cầu thủ được CLB TP.HCM chiêu mộ hoàn toàn khi cầu thủ này đã trở thành người tự do. Lee Nguyễn không phải sở hữu của bầu Đức như Công Phượng và sẽ toàn tâm toàn ý phục vụ TP.HCM trước hết là cải thiện ti so bong da ở mùa giải 2021, không cần dè dặt khi gặp HAGL của bầu Đức như Công Phượng không được đá với HAGL năm nay.

CLB TP.HCM có thể đã chi hơn 10 tỷ đồng để có được chữ ký của Lee Nguyễn cho mùa giải sang năm, gấp hơn 5 lần số tiền để mượn Công Phượng từ Sint Truidense VV và bầu Đức. Từ lương, thưởng đến lót tay, để có được Lee Nguyễn, lãnh đạo CLB TP.HCM phải chi rất đậm và thương vụ này chắc hẳn là bản hợp đồng “bom tấn” hàng đầu của bóng đá Việt Nam từ trước đến nay.

Tiền vệ Việt kiều do đó được kỳ vọng lớn lao hơn hẳn Công Phượng, người đã làm được điều thậm chí CLB TP.HCM không nghĩ đến. Cầu thủ gốc Nghệ An từ chỗ bị hoài nghi về khả năng thích nghi ở môi trường mới đã lột xác hoàn toàn khi trở thành Vua phá lưới nội mùa giải 2020. Ngoài 6 bàn tại mặt trận V-League, Công Phượng có 1 bàn ở Siêu Cúp QG, 1 bàn ở Cúp QG và 2 bàn ở AFC Cup.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."