Bóng đá Việt chiều 31/1: HAGL có thể bỏ V-League 2023

246

Bóng đá Việt chiều 31/1: HAGL có thể bỏ V-League 2023, HLV Park Hang Seo tri ân người hâm mộ Việt Nam, … là những nội dung đáng chú ý.

HAGL có thể bỏ V-League 2023

Tối 30/1, HAGL tuyên bố có thể không đủ kinh phí hoạt động vì VPF cấm đội không được quảng cáo cùng ngành hàng độc quyền của nhà tài trợ V-League 2023.

HAGL gửi công văn số 30 đến Công ty VPF để phản hồi công văn số 24 mà VPF gửi vào ngày 30/1. Theo đó, “đội bóng nhiều khả năng không tham gia lịch thi đấu V-League 2023″ vì không thể đáp ứng quyền lợi và đền bù thiệt hại cho nhà tài trợ.

Bằng công văn này, HAGL muốn thông báo cho VPF biết trước để sắp xếp lại lịch thi đấu mùa giải 2023 nếu như đội bóng của bầu Đức không tham dự giải VĐQG nữa.

Lãnh đạo HAGL sẽ làm việc lại với nhà tài trợ của đội bóng về vấn đề liên quan. “Nếu trong quá trình đàm phán, nhà tài trợ đồng ý hoặc không đồng ý với quy định của VPF, HAGL sẽ có công văn thông báo”, văn bản do Giám đốc Điều hành Nguyễn Tấn Anh ký tối 30/1.

Bóng đá Việt chiều 31/1: HAGL có thể bỏ V-League 2023
Bóng đá Việt chiều 31/1: HAGL có thể bỏ V-League 2023

HLV Park Hang Seo tri ân người hâm mộ Việt Nam

Hôm nay 31/1, đây cũng chính là ngày cuối cùng trong hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và LĐBĐ Việt Nam (VFF).

HLV Park Hang Seo và công ty đại diện đã lên kế hoạch tổ chức một buổi fan meeting để tri ân tình cảm của khán giả Việt Nam. Công ty đại diện của HLV Park Hang Seo DJ Management đăng tải dòng thông báo trên trang facebook chính thức.

“Về việc mời các phóng viên tham dự sự kiện fan meeting của ông Park Hang Seo. DJ Management chân thành cảm ơn sự quan tâm của mọi người về buổi fan meeting của HLV Park Hang Seo.

Sự kiện sắp tới được tổ chức theo yêu cầu của HLV Park để tri ân người hâm mộ. DJM xin được thông báo với các quý đơn vị truyền thông rằng buổi fan meeting sẽ không có họp báo hay phỏng vấn. Để sự kiện có thể tổ chức trơn tru, chúng tôi rất tiếc không thể mời được tất cả các đơn vị truyền thông đã bày tỏ sự quan tâm tham dự.

Chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với từng cá nhân, đơn vị để cử người đại diện đến buổi fan meeting. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì không thể tiếp nhận mọi lời đề nghị từ các quý đơn vị truyền thông. Chân thành cảm ơn”, DJ Management đăng tải dòng thông báo trên trang facebook chính thức.

Buổi gặp mặt sẽ được diễn ra từ lúc 18h tới 20h30 ngày 2/2 tại 1 khách sạn trên địa bàn thành phố Hà Nội. 30 khán giả may mắn nhất sẽ được lựa chọn tham dự buổi fan meeting và có cơ hội để nhận Huân chương Park Hang Seo, bóng có chữ kí của ông và nhiều phần quà hấp dẫn khác. Đón xem kênh chiếu trực tiếp các trận đấu V-League 2023 tại lịch phát sóng bóng đá hôm nay.

Thông báo đầu tiên của VPF sau cuộc họp với HAGL

Hôm 28/1, VPF đã có buổi họp với HAGL để nghe đội bóng phố núi chia sẻ về hợp đồng tài trợ của CLB. Qua đó, VPF đề xuất, đưa ra những hướng xử lý để đảm bảo quyền lợi của nhà tài trợ giải đấu, CLB lẫn nhà tài trợ của CLB.

Trong công văn ra ngày 30/1, VPF cho biết: “Nhà tài trợ chính khẳng định rằng: luôn sẵn sàng chia sẻ với các CLB, trong đó có HAGL, trên tinh thần việc chia sẻ đó không phá vỡ các quy định, thông lệ của Giải bóng đá VĐQG từ trước tới nay; không làm ảnh hưởng tới tính chuyên nghiệp mà Giải bóng đá VĐQG và bóng đá Việt Nam đang cố gắng xây dựng; không tạo tiền lệ gây khó cho Ban Tổ chức Giải, không gây khó cho các câu lạc bộ và cho các nhà tài trợ khác tham dự Giải”.

“VPF sẽ hỗ trợ các CLB, trong đó có HAGL, một cách tối đa trong tất cả các vấn đề của CLB trong đó có cả khai thác thương mại, quảng cáo đảm bảo đúng các quy chế, quy định, điều lệ với các hệ thống đang sở hữu, kinh nghiệm cũng như sự giúp sức của các đối tác chiến lược”, VPF chia sẻ.

Như vậy, HAGL sẽ được VPF hướng dẫn cách khai thác thương mại để không xảy ra xung đột quyền lợi giữa nhà tài trợ của CLB với nhà tài trợ của giải đấu. Thầy trò HLV Kiatisuk Senamuang vẫn có thể thi đấu ở V-League 2023.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."