Bóng đá Việt Nam 27/2: Văn Toàn bị cản đường xuất ngoại châu Âu

433

Văn Toàn bị cản đường xuất ngoại châu Âu; Viettel gặp khó khăn khi tìm đối thủ giao hữu là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 27/2.

Văn Toàn bị cản đường xuất ngoại châu Âu

Nhằm cải thiện ty so bong da hom nay, CLB Austria Wien đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận tiền đạo Nguyễn Văn Toàn do có hợp đồng đào tạo trẻ tới tận năm 28 tuổi với HAGL.

Cụ thể trong Điều 2, khoản 18 Quy chế tư cách cầu thủ của FIFA quy định rõ: “Thời hạn tối thiểu của hợp đồng được tính từ ngày hợp đồng có hiệu lực cho tới hết mùa giải. Thời hạn tối đa của hợp đồng là năm 5 năm. Bất kỳ điều khoản nào đề cập đến một thời hạn dài hơn đều không được công nhận”.

Văn Toàn được đôn lên đá chuyên nghiệp vào năm 20 tuổi. Theo quy định của FIFA, đáng lẽ ra năm 2021 là năm cuối trong hợp đồng với CLB HAGL. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại hoàn toàn không hề có thông tin về việc họ sẽ trở thành cầu thủ tự do vào năm sau.

Bóng đá Việt Nam 27/2: Văn Toàn bị cản đường xuất ngoại châu Âu

Viettel gặp khó khăn khi tìm đối thủ giao hữu

Giống như nhiều đội bóng khác, CLB Viettel đã quay lại tập luyện ngay sau khi các cầu thủ có kết quả âm tính với Covid-19.

Nhà đương kim vô địch V-League cũng tranh thủ quãng nghỉ để các trụ cột tìm lại phong độ sau khi vắng mặt vài trận đầu mùa giải.

Chia sẻ với truyền thông, HLV Trương Việt Hoàng cho biết: “Viettel luôn sẵn sàng để trở lại. Các đội V-League để có trận giao hữu vào hoàn cảnh thực tế hiện tại, theo tôi rất là khó với bối cảnh dịch Covid-19.

Tất cả các CLB đều phải hiểu tình hình chung của nhau. Không riêng gì Viettel mà mọi đội bóng đều ngại đá giao hữu.”

Trọng Hoàng nêu cao quyết tâm trong năm 2021

Chia sẻ với báo giới, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng nêu cao quyết tâm về chặng đường đầy thử thách trong năm 2021.

“Sau khi kết thúc giải đấu của CLB, nếu được gọi lên đội tuyển, thể lực của các cầu thủ có phần bị ảnh hưởng. Tuy nhiên đã là cầu thủ chuyên nghiệp thì các cầu thủ CLB Viettel rất mong muốn được tập trung cùng ĐT Việt Nam, cùng các đồng đội nỗ lực hết mình để cống hiến cho khán giả cũng như chinh phục được mục tiêu lọt vào Vòng loại thứ 3 World Cup 2022″, cầu thủ xứ Nghệ chia sẻ.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."