Bóng đá Việt Nam chiều 26/2: Văn Triền là biểu tượng của Sài Gòn FC

432

Bóng đá Việt Nam chiều 26/2: Văn Triền là biểu tượng của Sài Gòn FC, AFC chính thức công bố chủ nhà của VCK U23 châu Á 2022, … là những tin đáng chú ý.

Văn Triền là biểu tượng của Sài Gòn FC

Việc Sài Gòn FC ký hợp đồng trọn đời với Cao Văn Triền sau khi đưa cầu thủ này sang Nhật Bản cho thấy đội bóng này muốn lập ra một cột mốc để tiến xa hơn.

Chủ tịch Trần Hoà Bình thông qua việc ký hợp đồng trọn đời với Văn Triền để khẳng định nước đi táo bạo của CLB trong tương lai gần tại kqbd V-League.

Văn Triền sẽ được nhận nhiều ưu đãi lớn của đội, từ chuyên môn đến đãi ngộ tiền lương, trau dồi ngôn ngữ, văn hoá… Văn Triền được xây dựng như một hình mẫu để các cầu thủ Sài Gòn FC trong tương lai hướng tới.

Bóng đá Việt Nam chiều 26/2: Văn Triền là biểu tượng của Sài Gòn FC
Bóng đá Việt Nam chiều 26/2: Văn Triền là biểu tượng của Sài Gòn FC

AFC chính thức công bố chủ nhà của VCK U23 Châu Á 2022

Vào tháng 10 năm ngoái, Liên đoàn bóng đá châu Á đã xác nhận việc LĐBĐ Trung Quốc đã xin rút quyền đăng cai VCK U23 châu Á 2022. Điều này buộc các quan chức AFC phải gấp rút tìm kiếm nước chủ nhà mới để lên ty le bong da giải đấu này.

Không mất thời gian chờ đợi quá lâu, họ cuối cùng đã tìm ra được quốc gia đứng ra đăng cai giải đấu. Đó chính là Uzbekistan. Đây cũng là lần đầu tiên một VCK U23 châu nước được tổ chức ở đất nước Trung Á này.

Anh Đức lên tiếng về khả năng trở lại ĐT Việt Nam

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã có mặt tại đại bản doanh CLB Long An để tiến hành ký kết hợp đồng. Theo đó, cầu thủ gốc Sông Bé sẽ gắn bó với đội chủ sân Long An trong 1 năm. Ngoài vai trò cầu thủ, anh cũng sẽ san sẻ 1 phần công tác huấn luyện tại đội.

Khi được hỏi về khả năng tái xuất ĐT Việt Nam trong đợt tập trung chuẩn bị cho loạt trận vòng loại World Cup 2022 dự kiến diễn ra vào tháng 6 tới, Anh Đức đáp lời: “Tôi được CLB Long An mời về thi đấu, cống hiến và giúp các em trẻ có thêm những kinh nghiệm chinh chiến. Trước mắt tôi vẫn là mục tiêu thi đấu tốt ở CLB. Còn ĐTQG là chuyện tương lai, và tôi xin không trả lời về những việc liên quan đến đội tuyển.”