Bóng đá VN 4/7: Văn Quyết còn bao nhiêu trận nữa sẽ trở lại?

158

Văn Quyết còn bao nhiêu trận nữa sẽ trở lại? CLB TP.HCM suýt mượn được ngôi sao Việt kiều, Tuyển nữ Việt Nam phải thử doping trước World Cup 2023… là những tin bóng đá VN ngày 4/7.

Văn Quyết còn bao nhiêu trận nữa sẽ trở lại?

Tiền đạo sinh năm 1991 đã không thi đấu trong 6 trận vừa qua cùng Hà Nội FC. Văn Quyết còn phải vắng mặt thêm hai trận nữa, bao gồm trận gặp Viettel ở Cúp Quốc gia vào ngày 6/7 thuộc vòng 1/8. Nếu chiến thắng, Hà Nội FC sẽ vào tứ kết gặp Công An Hà Nội hoặc Nam Định. Khi ấy, Văn Quyết sẽ kịp trở lại ở vòng 1 giai đoạn 2 gặp Bình Định.

Văn Quyết không thi đấu cho Hà Nội FC kể từ vòng 8 V.League 2023 sau án treo giò 8 trận. Kể từ đó, Hà Nội FC thắng 2, hoà 2 và thua 2. Mới nhất, đội bóng Thủ đô vừa nhận thất bại 0-1 trước SLNA trên sân nhà.

 Văn Quyết còn bao nhiêu trận nữa sẽ trở lại?
Văn Quyết còn bao nhiêu trận nữa sẽ trở lại?

CLB TP.HCM suýt mượn được ngôi sao Việt kiều

Để tăng cường sức cạnh tranh trong cuộc đua trụ hạng ở giai đoạn 2 V-League 2023, CLB TP.HCM đã gửi đề nghị hỏi mượn ngôi sao Việt kiều Adriano Schmidt tới ban lãnh đạo đội bóng Topenland Bình Định.

Được biết các bên đã có buổi làm việc vào chiều tối qua 3/7. Đây cũng là thời hạn chót để các CLB đăng kí bổ sung cầu thủ vào danh sách đăng ký thi đấu ở giai đoạn 2 của V-League 2023.

Trước đó, CLB TP.HCM đã dành sự quan tâm cho 2 tuyển thủ quốc gia là Adriano Schmidt và Cao Văn Triền nhằm có thêm nhân sự nhằm hoàn thành mục tiêu trụ hạng và sẽ được cổng game tin tưởng vào mức Ty le keo. Tuy nhiên CLB Bình Định chỉ chấp nhận cho mượn Adriano Schmidt. Bản thân trung vệ mang dòng máu Đức cũng sẵn sàng thử sức ở một đội bóng mới.

Tuyển nữ Việt Nam phải thử doping trước World Cup 2023

Theo bóng đá số cho biết đây là thủ tục kiểm tra doping nhằm chuẩn bị cho Asiad 19, diễn ra vào tháng 9 tới tại Hàng Châu, Trung Quốc. Do Á vận hội diễn ra ngay sau World Cup nên các tuyển thủ Việt Nam phải hoàn thành khóa học về phòng chống doping, đồng thời có kết quả xét nghiệm doping gửi tới BTC giải đấu trước hơn 1 tháng.

Ngày 5/7, tuyển nữ Việt Nam lên đường sang New Zealand để làm quen với điều kiện tập luyện và thi đấu tại World Cup nữ 2023. Trong khoảng thời gian này, tuyển nữ Việt Nam đấu 2 trận giao hữu với chủ nhà New Zealand (10/7) và Tây Ban Nha (14/7).

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."