Bóng đá VN chiều 28/10: SLNA giữ chân thành công trung vệ Văn Khánh

492

Bóng đá VN chiều 28/10: SLNA giữ chân thành công trung vệ Văn Khánh; SLNA đã chính thức đạt được thỏa thuận một bản hợp đồng mới với trung vệ Hoàng Văn Khánh.

Bóng đá VN chiều 28/10: SLNA giữ chân thành công trung vệ Văn Khánh

SLNA giữ chân thành công trung vệ Văn Khánh

Nhằm cải thiện tỉ lệ cược bóng đá. SLNA đã chính thức đạt được thỏa thuận một bản hợp đồng mới với trung vệ Hoàng Văn Khánh. Chia sẻ với giới truyền thông, GĐKT Nguyễn Đức Thắng của SLNA cho biết, đội bóng đã hoàn tất bản hợp đồng mới với trung vệ Hoàng Văn Khánh.

Anh sẽ là cầu thủ đầu tiên ở lại với đội bóng quê nhà bằng một bản hợp đồng kéo dài 3 năm. Chi tiết về số tiền lót tay không được tiết lộ, nhưng mức lương của Văn Khánh sẽ thuộc diện cao ở SLNA.

Ban lãnh đạo SLNA cũng đang tiếp tục đàm phán với các cầu thủ sắp hết hợp đồng còn lại như Hồ Tuấn Tài, Lê Văn Hùng…

Nam Định mất chân sút số 1 trước trận cầu “sinh tử”

Nam Định phải đối mặt với tình thế nguy hiểm trong cuộc đua trụ hạng. Muốn chắc chắn trụ hạng và không cần quan tâm tới kết quả trận đấu giữa Quảng Nam và Hải Phòng.

Một tin không vui đến với Nam Định khi ở trận đấu với SLNA tới đây, đội bóng Thành Nam sẽ không có được sự phục vụ của Đỗ Merlo.

Cầu thủ này đã nhận đủ 3 thẻ vàng nên bị treo giò ở trận đấu với SLNA vào ngày 31/10. Đây được xem là tổn thất lớn đối với Nam Định vì dù lão tướng Đỗ Merlo đã 35 tuổi nhưng anh đang là chân sút số 1 của CLB với kết quả bóng đá trực tuyến 6 bàn thắng.

Hồng Duy kêu gọi CĐV HAGL không gây áp lực lên cầu thủ Sài Gòn FC

Trên trang facebook cá nhân, tiền vệ Hồng Duy kêu gọi CĐV HAGL không gây áp lực lên cầu thủ Thanh Thụ của Sài Gòn FC.

“Trận đấu ngày hôm qua, có một tình huống Duy bị ném biên vào mặt. Duy nghĩ đó chỉ là tình huống ném trượt tay của anh Thụ thôi. Sau trận đấu anh Thụ cũng có nhắn tin xin lỗi mình.

Nên Duy mong mọi người, những ai hâm mộ Duy và yêu CLB HAGL đừng nên nhắn tin áp lực anh Thụ nhé! Vì là chuyện không ai muốn cả. Duy xin cảm ơn mọi người rất nhiều!!!”, Hồng Duy chia sẻ trên trang cá nhân.