Khánh Thi vừa hạ sinh con gái đầu lòng, nói lời “mùi mẫn” với chồng

1005

Vừa hạ sinh con gái cưng, Khánh Thi không ngại ngùng mà thổ lộ với chồng khiến ông xã phải ngỡ ngàng.

Theo tin giải trí, Khánh Thi phải nhập viện cấp cứu vì có dấu hiệu sinh non vào ngày 12/6 vừa qua. Và vào lúc 9h ngày 13/6, kiện tướng dancersport đã hạ sinh một nàng “công chúa” nặng 2,2 kg bằng phương pháp sinh mổ.

Khánh Thi hạ sinh con gái đầu lòng
Khánh Thi và con gái cưng

Tuy nhiên, 5 ngày sau sinh, sức khỏe của Khánh Thi đã ổn định hơn rất nhiều nhờ sự chăm sóc của gia đình, đặc biệt là Phan Hiển. Vì lẽ đó mà tối qua (17/6), bà mẹ hai con đã dành thời gian viết những lời chia sẻ đầy cảm động cho chồng trẻ.

Khánh Thi viết, “Anh xã đã đến viện chăm vợ đẻ sau khi cố gắng hết sức ( sức khỏe và tinh thần ) hoàn thành nhiệm vụ thi đấu và dẫn đội tuyển cùng chiến đấu. Giờ ông lại tiếp tục cuộc chiến thứ 2 sẽ còn vất vả hơn với vợ con. Dù đang xảy ra chuyện gì thì anh xã mình vẫn luôn mỉm cười và bằng lòng không đắn đo. Nào thì tiếp tục chiến đấu với em xã này anh xã nhỉ”.

Được biết, đúng thời điểm Khánh Thi sinh con thứ hai, Phan Hiển có lịch thi đấu khiêu vũ thể thao nên anh gần như không sắp xếp được thời gian để có thể túc trực tại bệnh viện và chăm sóc vợ con thường xuyên được. Chính vì vậy, chàng vũ công 9X phải tranh thủ thời gian sau khi thi đấu dancesport tại Đồng Nai, anh lái mô tô khoảng 20km về Bình Dương để thăm vợ con.