Garena phát hành Undawn tại Đông Nam Á, không bao gồm Việt Nam

725

Tựa game bắn súng sinh tồn thế giới mở Undawn sẽ được Garena phát hành tại Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao và Đông Nam Á nhưng không bao gồm Việt Nam.

Garena, một trong những công ty phát hành game online PC hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, vừa xác nhận sẽ phát hành tựa game bắn súng sinh tồn thế giới mở Undawn do Tencent Games phát triển. Theo các thông tin trên trang chủ ud.garena.com, Garena sẽ chịu trách nhiệm phát hành Undawn tại 8 quốc gia và vùng lãnh thổ tại khu vực Đông Nam Á, bao gồm: Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Indonesia, Singapore, Malaysia, Philippines và Thái Lan.

Garena phát hành Undawn tại Đông Nam Á, không bao gồm Việt Nam

Garena phát hành Undawn tại Đông Nam Á, không bao gồm Việt Nam

Hiện tại, không có nhiều thông tin liên quan đến lối chơi của Undawn được tiết lộ. Theo giới thiệu trên các fanpage Undawn do Garena quản lý thì Undawn là game sinh tồn trên đảo hoang thế giới mở miễn phí, nơi bạn và đồng đội sống sót qua các thử thách của thế giới hậu tận thế.

Các bạn yêu thích Undawn có thể đăng ký tham gia thử nghiệm Pre-Alpha trên trang chủ ud.garena.com. Pre-Alpha là đợt thử nghiệm kỹ thuật chỉ dành cho người dùng Android. Dự kiến, đợt thử nghiệm này sẽ được tiến hành vào cuối tháng Tư với mục tiêu thu thập phản hồi từ người dùng để tối ưu game.