Mách bạn những kinh nghiệm du lịch Argentina

250

Argentina là đất nước nổi tiếng về du lịch khi sở hữu nhiều kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp, cùng với các thành phố vô cùng hiện đại và thanh lịch tạo nên một vẻ đẹp độc đáo. Cùng https://doisongxahoi.net/ tham khảo Kinh nghiệm du lịch Argentina ngay sau đây nhé.

Mách bạn những kinh nghiệm du lịch Argentina

Thời tiết và khí hậu tại Argentina được chia ra là 4 mùa rõ rệt, và mỗi mùa lại mang một nét đặc thù riêng. Do đó bạn có thể lên chiến lược thăm quan Argentina vào bất luận thời điểm nào mà bản thân cảm giác thích hợp nhất.

Mách bạn những kinh nghiệm du lịch Argentina

Tuy vậy, theo kinh nghiệm thăm quan Argentina khuyên bạn là nên nên đi vào mùa thu (tháng 4 – tháng 6) hoặc mùa xuân (tháng 1 – tháng 3). Đây được coi là 2 mùa cuốn hút nhất trong năm tại Argentina, Tại vì Hiện tại thời tiết hơi khoan khoái, không quá nóng, cũng không quá mức lạnh, là điều kiện thuận lợi cho việc tham quan, ngắm cảnh của du khách.

Những địa danh nổi tiếng khi đi du lịch Argentina

Thủ đô Buenos Aires

Thủ đô Buenos Aires với khu phố La Poca, tham quan khu phố cổ, Tượng danh thủ Maradona, Dinh Nhà Hồng, Quán café Totoni… có khi, tình ái với bóng đá và tango còn được thể hiện trong cả những viện bảo tàng, có cả bảo tồn dành riêng cho bóng đá bảo tàng Tango.

El fin del mundo

Điểm tận cùng Thế giới với các hoạt động diễn ra trên băng tuyết, như là đi bộ trên các băng cực lớn, khám phá thám hiểm những hang băng, trượt tuyết, thậm chí có cả các vị trí chăm sóc thực phẩm, rượu ngay trong hang băng… Đây là cách thức độc nhất trên thế giới, đi tới điểm Cực Nam của Thế giới – thành phố Ushuaia bằng tàu hỏa mang tên Chuyến tàu tới Cực Nam Thế giới, và đi bằng thuyền tiếp đến Artárdia.

Tham khảo thêm địa chỉ cho thuê wifi du lịch uy tín tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh tại Wifi247 nhé.

Mách bạn những kinh nghiệm du lịch Argentina 1

Bảo tàng sông băng

Đó là nơi có các cánh đồng băng lớn nhất ở Nam bán cầu, ngoại trừ Nam Cực. Nhất là, bảo tàng sông băng có tên “Cung sông băng” được xây dựng ngay cạnh dòng sông băng Nổi tiếng Perito Moreno. Với chiều dài 30km, Perito Moreno là 1 trong vài dòng sông băng ít ỏi của thế giới liên tiếp mở rộng. Đây cũng là điểm thu hút du khách nức tiếng nhất tại Santa Cruz.

Mendoza

Nằm trong vùng chân núi và đồng bằng cao ở phía Đông Andes, thành phố Mendoza là đô thị lớn thứ 4 tại Argentina với lĩnh vực kinh tế chủ lực là dầu ôliu và rượu vang. Đó là một trong các điểm dã ngoại hấp dẫn của Argentina mà du khách có thể chọn tham quan. Vào mùa đông, tuyết phủ trắng xóa khắp thành phố Mendoza và cả một khoảng trống núi đồi bạt ngàn tại gần dãy Andes hùng vĩ, đã ưa chuộm rất nhiều du khách ưa thích môn trượt tuyết. Du khách thường tới thành phố Mendoza để có thể tham dự vào các hoạt động vui nhộn như: leo núi, đi bộ đường dài ngắm cảnh, trượt tuyết, cưỡi ngựa, chèo thuyền…

Trên đây là những kinh nghiệm du lịch Argentina mà mọi người có thể tham khảo qua khi đến với đất nước này. Ngoài ra, nếu có nhu cầu thuê wifi du lịch hay thuê wifi sự kiện để phục vụ cho các chuyến đi thì đừng nên bỏ qua đơn vị cung cấp uy tín Wifi247 nhé. Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ.