Mơ thấy cháy là điềm báo gì, có ý nghĩa gì may mắn?

1188

Nằm mơ thấy cháy là điềm báo gì? Đây chắc hẳn là một câu hỏi cho nhiều người khi nằm mơ thấy giấc mơ kỳ lạ này. Liệu mơ thấy cháy có phải giấc mơ mang đến điềm báo xấu hay không?

Đã từ lâu vấn đề lửa luôn gắn liền với nhà với bếp. Trong cuộc sống bình dị ngọn lửa luôn đi đôi và song hành với sự tồn tại của cuộc đời người. Nhưng vẫn có những tai nạn lửa cháy xảy ra, nằm mơ thấy lửa cháy nhà là điềm báo xui xẻo và tai họa. Không biết nằm mơ thấy cháy sẽ đem lại cho bạn điềm tốt hay điềm xấu?

1.Vì sao lại nằm mơ thấy cháy?

Trong tâm linh và ngũ hành thì lửa góp phần tạo nên âm dương ngũ hành có ý nghĩa quan trọng với đời sống của con người , ngọn lửa xuất hiện là điều tốt lành báo hiệu một sự khởi đầu thành công tốt đẹp, trong tâm linh thì lửa đại diện cho cả hai cái thiện và tà ác, nói đến cái thiện thì ta liên tưởng đến các vị thần đã mang ánh sáng cho nhân loại, về điều ác thì nói đến sự thiêu đốt hủy diệt bởi sức mạnh khủng khiếp của nó.

Vì sao lại nằm mơ thấy cháy?
Vì sao lại nằm mơ thấy cháy?

Từ xưa con người đã biết lấy đá núi đánh ra lửa để sưởi ấm và nướng chín thức ăn, cho đến ngày hôm nay thì lửa cũng chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống của con người, với việc ngày ngày tiếp xúc và bất cứ nơi đâu bạn cũng thấy lửa lâu dần nó sẽ in sâu vào não và tạo thành giống như một ký ức vậy, đến khi bạn ngủ say thì giấc mơ thấy lửa lại tìm về với bạn, nó đã phản ánh lại những gì bạn thấy bạn tiếp xúc lâu ngày.

Theo phong thủy thì lửa cháy tượng trưng cho sức mạnh cháy bỏng, rực lửa. Lửa được ví như là nguồn truyền động lực cảm hứng cho mọi thành công của mọi việc. Là biểu tượng sự sung túc hay đoàn tụ, lửa cháy xóa tan mọi u ám gợi ý nhiều thành công sẽ mang lại. Trong tình yêu ngọn lửa cháy thể hiện cho sự tinh khiết trong sáng của tình yêu, biểu tượng sức mạnh và sự ngọt ngào của tình yêu. Bên cạnh đó, nằm mơ thấy lửa cháy rực rực cũng mang cho bạn nhiều điềm rất xui xẻo đấy.

2. Nằm mơ thấy cháy mang lại điềm báo gì?

Mơ thấy gương mặt cháy đen sau vụ nổ

Gương mặt người nằm mơ cháy đen sau vụ nổ, dự báo người ấy sẽ bị tố cáo hay chỉ trích; mơ thấy cảnh bom đạn vang nổ khắp nơi, bốn bề lửa cháy dữ dội, dự báo bạn bè xấu sẽ lợi dụng danh tiếng của người nằm mơ làm chuyện không chính đáng.

Nằm mơ thấy cháy mang lại điềm báo gì?
Nằm mơ thấy cháy mang lại điềm báo gì?

Mơ thấy giẫm chân trên lửa

Nếu mơ thấy mình giẫm chân trên lửa tháo chạy, cho thấy bạn có khả năng hoàn thành những công việc mà người khác không thể, đồng thời còn còn có một sức khỏe tốt. Nếu mơ thấy mình không thể chịu đựng cái nóng cháy da của lửa, cho thấy quyền lợi của bạn sẽ bị tổn hại.

Nằm mơ thấy lửa bùng cháy bốc lên sáng cả nhà

Giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ công thành danh toại, vượt qua các cuộc thi một cách dễ dàng. Thấy căn nhà của mình bị lửa đốt cháy là giấc mơ tốt thể hiện tài chính của bạn sẽ khấm khá, sự thịnh vượng an khang sẽ kéo đến đầy nhà bạn. Mơ thấy mình chứng kiến tòa nhà cao ốc bị cháy, điềm báo sẽ có bạn thân hoặc bà con nài xin mình giúp đỡ. Mơ thấy lửa làm cháy căn nhà mình nhưng dập tắt được bằng nước nghĩa là mối tình của bạn sẽ kết thúc có hậu và tốt đẹp. Nếu nước lan rộng và áp đảo được ngọn lửa thì tình duyên ngày càng gắn bó, nồng ấm.

Với giấc mơ thấy lửa mà doisongxahoi giải nghĩa thì bạn sẽ có cả những điềm báo tốt đến với giấc mơ này thùy vào hiện tượng mỗi giấc mơ.