Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Dậu: Tình cảm suôn sẻ

236

Xem tử vi ngày 24/12/2022 của tuổi Dậu nhằm ngày 2 Tháng 12 tức Ngày Tân Hợi, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Dậu như thế nào tại Doisongxahoi.net nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Dậu ngày 24/12/2022

Tuổi Dậu ảnh hưởng bởi Tỷ kiên nên có phong cách làm việc, học tập khá nghiêm túc và chắc chắn. Tuy nhiên do hôm nay không có tinh thần để buôn chuyện nên mọi người nghĩ bạn khó tính, kiêu căng, không ai thích làm việc chung với bạn. Ai cũng sẽ gặp phải đôi chút khó khăn, nhưng đừng vì vậy mà nản lòng bạn nhé.

Hôm nay người tuổi Dậu sẽ cảm thấy mình có quá nhiều mối ràng buộc trong chi tiêu. Bản thân không được gia đình giúp đỡ nên chuyện kiếm tiền tương đối vất vả. Nhất là người trẻ tuổi tự bươn chải ngoài thành phố.

Xem tuổi vợ chồng cho biết cục diện Kim sinh Thủy giúp đường tình cảm của Dậu suôn sẻ. Bạn trẻ tuổi Dậu có vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ nên sẽ thu hút được sự chú ý của người khác giới. Gần cuối ngày thì những người thân trong gia đình và bạn bè sẽ rất quan tâm và chủ động thể hiện tình cảm của họ dành cho bạn.

Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Dậu: Tình cảm suôn sẻ

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Dậu ngày 24/12/2022

– Tử vi Thứ Bảy ngày 24/12 tuổi Quý Dậu (Kim, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Xem lịch âm 2023 thấy ngày có sự đi xa, di chuyển, hoặc phải tiến hành công việc có tính cấp bách, không làm không được. Không nên hấp tấp trong mọi việc nhất là khi đi xa, di chuyển dễ bị rủi ro, tai nạn hoặc bị phạt vạ. Có tin buồn. Nếu là ngày nghỉ thì nên nghỉ ngơi không nên bày vẽ thêm. Ngày có sự hao tốn liên quan tới vấn đề giao tiếp, giúp đỡ, đám tiệc. Tuy nhiên vẫn có tài lộc, chuyện vui.

– Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Tân Dậu (Mộc, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Đề phòng sức khỏe không tốt. Có chuyện buồn. Nếu có người tới để đề nghị công việc hoặc hợp tác thì không nên nhận lời, nên xem xét lại cho kỹ lưỡng. Nên xem trọng tình cảm của người khác đối với mình. Có quý nhân tới để, giúp đỡ nhưng tài lộc, tiền bạc còn chậm.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) Thứ Bảy ngày 24/12 : Ngày có sự đi xa, di chuyển, hoặc phải tiến hành công việc có tính cấp bách, không làm không được. Không nên hấp tấp trong mọi việc nhất là khi đi xa, di chuyển dễ bị rủi ro, tai nạn hoặc bị phạt vạ. Có tin buồn. Nếu là ngày nghỉ thì nên nghỉ ngơi không nên bày vẽ thêm. Ngày có sự hao tốn liên quan tới vấn đề giao tiếp, giúp đỡ, đám tiệc. Tuy nhiên vẫn có tài lộc, chuyện vui.

– Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày có sự gặp gỡ, hội họp bè bạn, thân nhân, có chuyện vui. Nhưng cũng có tin buồn liên quan tới bổn mạng, sức khỏe, công danh của người thân. Hao tốn liên quan tới vấn đề tiệc tùng, mua sắm. Cuộc vui không nên kéo dài sẽ xảy ra nhiều chuyện không vui.

– Tử vi Thứ Bảy ngày 24/12 tuổi Ất Dậu (Thủy, 18, nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu, 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Chỉ nên ngồi yên hoặc việc như thế nào thì làm như thế ấy, nếu như có cuộc đi ngắn hoặc dự tiệc tùng đình đám cũng không vừa ý. Sự hò hẹn chậm chạp, trắc trở hoặc chỉ đem đến điều không vui. Tài lộc bình thường.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Dậu ngày 24/12 sẽ hữu ích với bạn đọc