Mơ thấy quả dứa là điềm báo điều gì? Đánh loto số nào ăn chắc?

706

Mơ thấy quả dứa cũng giống như mơ thấy ăn cá, mơ thấy bị truy sát… Đều là những giấc mơ thú vị hé lộ nhiều dự báo về tương lai cũng như những con số may mắn sắp tới. Cụ thể ý nghĩa của giấc mơ này là gì? Cùng doisongxahoi giải mã ngay sau đây.

Mơ thấy quả dứa là điềm báo điều gì?

Mơ thấy quả dứa là điềm báo điều gì?
Mơ thấy quả dứa là điềm báo điều gì?

Mộng thấy đang ăn dứa: cho thấy bạn đang có một sức khỏe cường tráng, ít bị các bệnh tật. Tuy nhiên bạn vẫn nên quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe bạn nhé.

Nữ giới đã kết hôn mơ thấy quả dứa, không bao lâu sau sẽ có thai. Nam giới chưa kết hôn mơ thấy quả dứa, sẽ sớm kết duyên với một cô gái tài sắc vẹn toàn

Chiêm bao thấy ăn dứa thối, điềm báo chuyện làm ăn buôn bán sẽ gặp trở ngại. Sắp tới bạn cần cẩn trọng khi đầu tư hay hợp tác với bất kỳ ai.

Mang dứa đi tặng cho người khác trong mơ chứng tỏ bạn sắp trở thành người nổi tiếng được nhiều người biết. Mọi mơ ước của bạn sẽ sớm trở thành hiện thực trong thời gian gần nhất.

Mộng thấy quả dứa còn xanh. Giấc mơ này cho thấy bạn đang mắc căn bệnh nào đó. Hãy đi kiểm tra ngay để có thể chữa trị kịp thời nhé.

Chiêm bao thấy quả dứa đánh con gì chuẩn?

  • Mơ thấy quả dứa chín đánh số: 23, 70
  • Ăn quả dứa trong mơ đánh số: 68, 73
  • Chiêm bao thấy nhiều quả dứa đánh số: 41, 61
  • Đi mua quả dứa trong mơ đánh số: 09, 57
  • Chiêm bao đi bán quả dứa đánh số: 27, 67
  • Mộng về quả dứa bị thối, hỏng đánh số: 15, 56

"*** Lưu ý: Nội dung phân tích trên chỉ mang tính chất tham khảo. Các bạn chỉ chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà nhé."