Going Medieval là RTS, Farming Sim, City Builder, Hay Survival Game?

576

Going Med Middle, một công cụ xây dựng thuộc địa quản lý vi mô, có lối chơi tương tự như RTS, Farming Sim, City Builder, Hay Survival Game. doisongxahoi.net giống cái nào nhất?

Bản phát hành truy cập sớm của Going Med Middle vào ngày 1 tháng 6 đã được chào đón bằng sự gia tăng nhanh chóng về mức độ phổ biến, với những người chơi mới nhanh chóng đầu tư vào trò chơi chiến lược và quản lý thuộc địa mà nó cung cấp. Tuy nhiên, Going Med Middle có nhiều yếu tố gameplay làm mờ ranh giới giữa các thể loại, vì vậy một số người có thể tự hỏi nó thuộc thể loại nào. Tham khảo, Game Nhập Vai Online Hay Nhất Nên Thử Một Lần

Going Med Middle đã được phát hành ở dạng truy cập sớm cho PC trên cả Steam và Epic Games Store. Trong thời gian ngắn kể từ đó, trò chơi đã có tốc độ phát triển nhanh chóng, trở thành một trong những game  bán chạy nhất trên cửa hàng Steam  và nhận được đánh giá ” Rất tích cực ” của người dùng. Người chơi tham gia vào một số hệ thống khác nhau, từ chỉnh sửa địa hình và xây dựng pháo đài để đảm bảo sự sống còn của những người thuộc địa thông qua việc sử dụng bẫy, phòng thủ và nguồn cung cấp thiết yếu. Họ cũng sẽ phải xem xét các yếu tố như đói, ấm và thậm chí là trạng thái cảm xúc của những người thuộc địa để thành công.

Trang Steam của Going Med Middle nhấn mạnh rằng mỗi dân làng đều có lịch sử và chương trình nghị sự cá nhân, hành vi và mối quan hệ của họ với những dân làng khác có thể phát triển theo thời gian. Những nhân vật được cá nhân hóa này có thể làm cho Going Med Middle trông giống như một mô phỏng nông nghiệp giống như Thung lũng Stardew , và nó cũng có những cái bẫy của các trò chơi sinh tồn, RTS và thậm chí là  mô phỏng cuộc sống như The Sims , nhưng nó thực sự không phải ai trong số đó – ít nhất là không hoàn toàn .

Điều Gì Làm Nên Sự Khác Biệt Giữa Thời Trung Cổ Với Các Trò Chơi Tương Tự

Đi thời Trung cổ gần giống với các trò chơi xây dựng thành phố như City: Skylines , trong đó mục tiêu của người chơi là xây dựng một thị trấn thịnh vượng và giữ cho cư dân của nó sống và khỏe mạnh, nhưng nó bao gồm nhiều yếu tố của các thể loại khác này. Người chơi bắt đầu mỗi  trò chơi Going Med Middle chỉ với ba người thuộc địa và một cánh đồng nhỏ trống trải, cũng như nguồn cung cấp cơ bản để bắt đầu. Từ đó, họ được giao nhiệm vụ xây dựng một thuộc địa thành công có thể tồn tại mọi thứ từ các phần tử cho đến các lực lượng xâm lược.

Bởi vì nhu cầu về nguồn cung cấp nhất quán để đáp ứng nhu cầu cần thiết của dân làng, trồng trọt là một phần quan trọng của trò chơi đầu tiên, nhưng nó chỉ là một phần của trải nghiệm. Cốt lõi của Đi vào thời Trung cổ liên quan đến việc cân bằng tất cả các yếu tố khác nhau của một xã hội để cải thiện thuộc địa. Những việc như thu thập gỗ, nghiên cứu và xây dựng cũng là những nhiệm vụ đảm bảo trọng tâm, cũng như bảo vệ thành phố khỏi các NPC của kẻ thù.

Điều đó nói rằng, nó cũng không phải là  Age of Empires . Xã hội của người chơi là trọng tâm, hơn là các nền văn minh của kẻ thù, đến mức người chơi thậm chí có thể định hình các cấu trúc riêng lẻ, xây dựng các tòa nhà và lâu đài tùy chỉnh, nhiều tầng. Ngoài “Trình xây dựng thành phố ” , các thẻ cửa hàng Steam của trò chơi liệt kê nó là ” Colony Sim “, có lẽ đây là mô tả tốt nhất cho nó. Người chơi chịu trách nhiệm về hầu hết các khía cạnh của việc xây dựng nền văn minh của họ, từ thiết kế các tòa nhà để giữ cho cộng đồng lành mạnh và hạnh phúc. Trong khi người hâm mộ mô phỏng nông nghiệp và người hâm mộ RTS truyền thống có thể thấy Going Med Middle đánh giá, trò chơi rất có thể sẽ nói nhiều hơn với những người thích xây dựng thành phố và trò chơi sinh tồn.  Tham khảo, Game sinh tồn trên đảo hoang, trên biển cũng là một trong những tựa game sinh tồn được mọi người vô cùng yêu thích.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"