Chuyển nhượng tối 28/3: Ngoại hạng Anh xong thương vụ lịch sử

41

Chuyển nhượng tối 28/3: Ngoại hạng Anh xong thương vụ lịch sử, chốt tương lai Erik ten Hag, xong vụ De Ligt cập bến Manchester United…

Ngoại hạng Anh xong thương vụ lịch sử

Chuyển nhượng tối 28/3: Ngoại hạng Anh xong thương vụ lịch sử

Theo thông báo mới đây từ các trang tin thể thao, vụ đổi chủ của Everton đã được Premier League thông qua với điều kiện sau 6 tháng.

Được biết, thỏa thuận mới được phê chuẩn này là do sức ép mà 777Partners đưa ra với những người đứng đầu giải đấu, khi họ dọa sẽ rút hết các khoản đầu tư cho đội bóng vùng Merseyside.

Thông báo mua lại cổ phần Everton đã được 5 tháng nhưng các thủ tục pháp lý không được chấp nhận khiến câu lạc bộ gặp khó trong các giao dịch mà ông chủ mới muốn thực hiện.

Tương lai Erik ten Hag

Theo listnew, Manchester United vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của HLV Erik ten Hag. “Quỷ đỏ” sẽ đợi đến hết mùa giải mới chính thức thông báo. Mặc dù vậy, ngay trong thời điểm này, Man Utd đã bắt đầu lên kế hoạch cho mùa giải sau, bao gồm việc lựa chọn các mục tiêu chuyển nhượng và địa điểm du đấu trước mùa giải dựa ý kiến tham khảo của Ten Hag.

Nếu Man Utd sa thải Ten Hag, họ sẽ phải đền bù mức phí lên tới 15 triệu bảng cho chiến lược gia người Hà Lan.

Chuyển nhượng tối 28/3: Xong vụ De Ligt cập bến Manchester United

Kế hoạch chuyển nhượng của Manchester United vừa gặp phải chướng ngại vật lớn khi trung vệ Matthijs de Ligt của Bayern Munich tuyên bố không có ý định gia nhập đội bóng vào mùa hè. Hàng thủ “Quỷ đỏ” liên tục gặp vấn đề do chấn thương trong 2 mùa giải gần đây, khiến HLV Erik ten Hag đau đầu. Chiến lược gia người Hà Lan được cho là muốn tái hợp với học trò cũ Matthijs de Ligt để giải quyết bài toán nơi hàng phòng ngự.

Xem thêm: BDVN 22/3: ĐT Việt Nam thua cay đắng 1-0 trước Indo

Xem thêm: Bóng đá Việt Nam 9/3: Tuấn Anh chuẩn bị đến Nam Định

Tuy nhiên, trong một phỏng vấn mới đây, De Ligt đã dập tắt hy vọng của Man Utd: “Không, tôi hạnh phúc ở Bayern. CLB và NHM luôn dành cho tôi rất nhiều tình cảm. Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống ở đây.” Tuyên bố của De Ligt là “gáo nước lạnh” cho Man Utd trong bối cảnh họ đang tìm kiếm một trung vệ đẳng cấp để nâng cấp đội hình. “Quỷ đỏ” sẽ cần phải cân nhắc những phương án khác để củng cố hàng thủ trước khi mùa giải mới khởi tranh.