Tử vi 12 con giáp tuần từ 01/06 đến 07/06/2020

707

Mời các bạn xem tử vi tuần 12 con giáp tuần tử 01/06 đến 07/06/2020 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên…

1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 01/06 đến 07/06/2020

Bói bài tuần mới tuổi Tý đang có hung vận khá lớn, cả vận trình tình cảm lẫn chuyện tiền bạc đều khó có thể được như ý. Đại Hao hung tinh chiếu mệnh, con giáp này cần thận trọng kẻo bị lừa gạt tiền bạc hoặc đánh mất số tiền khá lớn.

Trong tuần cơ hội kiếm tiền của bản mệnh không nhiều, thậm chí có khi vừa kiếm được tiền hôm nay thì ngày mai đã lâm vào cảnh trắng tay. Thực Thần cho thấy đầu tuần là thời điểm mà tài khí vượng nhất, người tuổi Tý nên nhanh tay nắm bắt cơ hội để không vuột mất tài lộc.

Về phương diện tình cảm, con giáp này khá cứng nhắc và không biết cách biểu lộ tình cảm thực sự của mình. Điều đó khiến cho đối phương tuy cũng có cảm tình với bản mệnh nhưng lại không dám chắc về tình cảm của tuổi Tý đối với mình, có thể sẽ chọn cách từ bỏ.

Bù lại thì điểm sáng trong tuần chính là đường công danh sự nghiệp đang khởi sắc rực rỡ. Ấn Quan ở bên, con giáp này có thể sẽ đạt được những bước tiến khá lớn nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực và những công sức mà bản thân đã bỏ ra trong suốt thời gian vừa qua.

2/ Tử vi tuổi Sửu tuần từ 01/06 đến 07/06/2020

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 1/6- 7/6 thấy rằng, những ngày đầu tuần khá may mắn với tuổi Sửu. Bạn bắt đầu tuần mới không quá nhiều áp lực, mọi việc suôn sẻ khiến bạn an tâm phần nào. Nhưng chớ vội chủ quan bởi vận may không kéo dài lâu, từ nửa cuối tuần trở đi sẽ có những rắc rối vấn đề phát sinh.

Tử vi tuổi Sửu tuần 1/6- 7/6 cho thấy, vận trình công việc đầu tuần bạn được hỗ trợ nhiều bởi quý nhân Lục hợp. Nên bạn cần trân trọng mọi mối quan hệ trong ngày hôm nay. Trong công việc bạn dễ dàng thu hoạch hiệu quả quả công việc. Được mọi người đồng tâm hiệp lực hỗ trợ mà giao tiếp về mặt xã giao cũng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên Dịch Mã tọa mệnh, đem tới cho bạn những tháng ngày khá bận rộn. Người này cần đề phòng họa tiểu phân phi lí, tránh đứng ra bảo vệ người khác. Dịch Mã tọa mạng nếu chịu khó chăm chỉ thì sẽ may mắn.

Những ngày cuối tuần chiếm khá nhiều thời gian cho công việc nhưng vẫn chưa đâu vào đâu khiến bạn có chút nản lòng. Bạn phải lo toan cho công việc nhiều hơn từ công sở cho đến gia đình. Hãy chú ý nhiều hơn tới sưc khỏe của bản thân bạn nhé.

4/ Tử vi tuổi Dần tuần từ 01/06 đến 07/06/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo vận trình tài lộc của tuổi Dần lên xuống thất thường. Thời điểm đầu tuần tiền bạc ùn ùn kéo đến, Thực Thần đảm bảo cho con giáp này làm gì cũng thuận lợi, kiếm tiền khá dễ dàng. Chính vì thế bản mệnh cần phải nắm bắt cơ hội đến với mình lúc này.

Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì người tuổi Dần càng cần phải cân nhắc trước những quyết định liên quan tới tài chính. Ngũ Quỷ hung tinh cho thấy điềm báo kẻ tiểu nhân xuất hiện hãm hại, con giáp này có thể bị lừa gạt tiền bạc mà khó bề lấy lại được.

Đường tình duyên không được vui vẻ cho lắm, bản mệnh dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia. Có thể con giáp này thấy mình không có lỗi lầm gì nhưng cũng cần phải xem xét lại mọi chuyện và tìm cách hóa giải nếu còn muốn níu giữ mối quan hệ giữa mình và người ấy.

Con giáp này có thể sẽ phải trải qua thử thách trong công việc rồi mới có được những điều mình muốn. Có điều, Thương Quan là dấu hiệu cho thấy tuổi Dần không đủ kiên nhẫn và tập trung, phần thua nhiều hơn phần thắng. Đây cũng là bài học cho bản mệnh để sớm cải thiện.

4/ Tử vi tuổi Mão tuần từ 01/06 đến 07/06/2020

Các ngôi sao sẽ cho bạn thêm can đảm và nhiệt huyết để đối mặt với các vấn đề khó khăn.

Mối quan hệ của bạn hoàn toàn hài hòa. Bạn nên tận hưởng sự kết hợp này, sẽ không bị phá vỡ bởi bất cứ ai!. Số phận đang hỗ trợ và mang đến cho bạn mọi thứ bạn mong muốn. Bạn nên tận hưởng sự cân bằng này và sự hòa hợp với những người thân yêu của bạn.

Quản lý tiền của bạn để tránh một vài tình huống bất ngờ có thể là nghiêm trọng. Nên mở rộng các mối quan hệ với các đối tác bên ngoài, để thúc đẩy các khoản đầu tư mang về lợi nhuận đáng kể. Hãy nhờ sự hỗ trợ khi bạn cần.

Những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Tinh thần đồng đội tồn tại cho phép bạn giải quyết các dự án khác nhau.

5/ Tử vi tuổi Thìn tuần từ 01/06 đến 07/06/2020

Tử vi tuần mới từ 1 – 7/6/2020 của 12 con giáp, vận trình tình cảm của con giáp tuổi Thìn khởi sắc, nhất là người độc thân đang gia tăng các buổi gặp gỡ, hứa hẹn sẽ có tình yêu chớm nở trong thời gian này. Ngoài ra, những ai đã có đôi có cặp thì đây chính là cơ hội để bạn giải tỏa những khúc mắc trong một mối quan hệ nào đó đấy.

Theo lịch vạn niên cho biết tuần mới đánh dấu bước khởi đầu nào đó rất thú vị dành cho con giáp tuổi Thìn, bạn có xu hướng cởi mở lòng mình, thoải mái với những người thân yêu, tuy nhiên lại trở nên ngại ngần khi tương tác với những người mới. Hãy vui vẻ gặp gỡ vì đó có thể là cơ hội làm ăn có lợi cho bạn đấy.

Nhờ sức lan tỏa của sao Thái Dương mà khó khăn nào cũng được tháo gỡ trong tuần này. Nếu có những việc cũ trước đây chưa xong bạn có thể xử lý nhanh chóng với sự hỗ trợ của một người nào đó.

Kiếp Tài là điềm báo không tốt những ngày giữa tuần của bản mệnh, thế nhưng con giáp tuổi Thìn hãy cứ bình tĩnh, việc này tuy bất lợi nhưng giúp bạn nhận ra ai là người tốt, ai là kẻ xấu vì lâu nay bạn quá dễ dàng tin tưởng họ.

6/ Tử vi tuổi Tị tuần từ 01/06 đến 07/06/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tị có thể sẽ trải qua nhiều bước thăng trầm, hung cát đan xen. Con giáp này khi thì may mắn đến cực điểm, lúc lại xui xẻo chẳng ai bằng. Mọi việc chuyển biến bất ngời khiến bản mệnh cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Đầu tuần có Thái Dương cát tinh mang theo quý nhân nên vận trình của con giáp này vô cùng lý tưởng. Bản mệnh không ngừng khẳng định được vị trí của mình đang có được là hoàn toàn xứng đáng với năng lực. Song càng về cuối tuần thì phong độ càng sụt giảm, có thể sẽ mắc phải sai lầm nào đó.

Vận trình tình cảm có phần ảm đạm. Bản mệnh không đặt quá nhiều sự chú ý vào đây. Vẫn biết có tình yêu sẽ khiến cho con người ta thêm trưởng thành nhưng con giáp này không muốn mình phải cố gắng chịu đựng một thứ gì đó mình không muốn, thà chờ đợi duyên phận còn hơn.

Đầu tuần là thời điểm mà tài lộc ùn ùn kéo đến với bản mệnh. Tuổi Tị có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập cũng tăng vọt đến mức bất ngờ khi mà Thực Thần luôn ở bên nâng đỡ. Tuy nhiên, cuối tuần nên chú ý chi tiêu phù hợp với túi tiền của mình chứ đừng vung tay quá trán.

7/ Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 01/06 đến 07/06/2020

Tử vi tuổi Ngọ tuần 1/6-7/6 dự báo, đầu tuần mệnh tọa Trường Sinh vận, vốn là báo hiệu điềm cát lợi. Trí tuệ và năng lực mở rộng vấn đề sẽ đem lại một ngày cát lợi. Mệnh có Trường Sinh sẽ được Ấn tinh che chở nên giúp đỡ rất nhiều về mặt sự nghiệp.

Ưu điểm của Trường sinh vận là sự dịu dàng và tôn trọng người khác. Mặt quan hệ xã giao tốt nên địa vị công việc dễ dàng được củng cố. Bạn không đắc tội với ai nên khi gặp vấn đề dễ dàng có người ra tay ứng cứu.

Giữa và cuối tuần có Tam Hợp và Chính Tài kịp thời hỗ trợ, giúp bản mệnh giảm tải khó khăn. Tuy nhiên trong khoảng thời gian này bạn không nên tự mình phát triển. Nên làm việc gì cũng phải chậm mà chắc và nên có đồng đội bên cạnh thì mới thuận.

Tuổi Ngọ trong tuần nhờ Đế Vượng mà tinh thần dồi dào sức sống, có nghị lực, tự mình làm mọi thứ. Thế nhưng mặt này cũng thể hiện tính bảo thủ cực cao, đôi lúc bạn có nhiều suy nghĩ lý giải tiêu cực gây ảnh hưởng xấu cho ngày làm việc tiếp theo.

Tỷ Kiên cũng nhắc nhở bản mệnh chớ nên giữ nhiều suy nghĩ tiêu cực trong người, đừng quá coi trọng nghĩa khí mà làm việc hay chấp nhặt với đồng nghiệp. Hơn nữa cách nhìn người cũng cần nhiều chiều, đa dạng chứ không nên quy cho họ là tốt hẳn hay xấu hẳn.

8/ Tử vi tuổi Mùi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi đối mặt với hung khá vận lớn, đặc biệt là vận trình tình duyên sẽ chịu nhiều ảnh hưởng. Những bất đồng, mâu thuẫn lâu ngày giữa con giáp này và người ấy không được hóa giải khiến cho tình cảm đôi bên dần bị rạn nứt.

Thế nhưng với người độc thân thì tuần này vẫn có cơ may tìm thấy một nửa trong mộng của mình. Cát tinh chủ về đào hoa vượng nhân duyên xuất hiện, người tuổi Mùi có thể sẽ nhận ra tình cảm của mình đã dành cho người ấy từ lúc nào cũng không hay.

Tuần này còn là thời điểm đường tài lộc vượng phát thấy rõ, cả Thiên Tài và Chính Tài đều xuất hiện mang theo vận may cho bản mệnh. Con giáp này cần nhanh chóng nắm bắt mục tiêu để không bỏ lỡ nhiều cơ may tài lộc không phải lúc nào cũng đến như vậy.

Đầu tuần vận trình công danh sự nghiệp tăng tiến khá tốt, tuy nhiên từ giữa tuần trở đi mọi chuyện có phần tệ hơn khi mà Thiên Quan xuất hiện, họa thị phi ập tới có thể khiến cho con giáp này mất đi uy tín của mình, đường thăng tiến cũng vì thế mà trở nên khó khăn hơn.

9/ Tử vi tuổi Thân tuần từ 01/06 đến 07/06/2020

Hãy tạo mối liên lạc với bạn bè: bạn sẽ có một nghìn lẻ một điều để nói với nhau và bạn sẽ cùng nhau trải qua những khoảnh khắc thú vị.

Trong gia đình, con cái của bạn sẽ cho bạn những niềm vui lớn. Có sự đồng cảm trong hôn nhân giữa 2 bạn.

Bạn sẽ cần rất nhiều chiến thuật và ngoại giao nếu bạn làm việc trong một nhóm hoặc nếu bạn có một nhân viên theo lệnh của bạn.

Thuế, hóa đơn … bạn sẽ nhận được mọi thứ trong cùng một lúc, gần như quá tải với bạn. Nhưng bạn sẽ tìm ra cách tăng lợi nhuận hoặc thu lợi nhuận từ kế hoạch tài chính của mình.

10/ Tử vi tuổi Dậu tuần từ 01/06 đến 07/06/2020

Nếu tuần này giữa bạn vừa người ấy có chút mâu thuẫn thì con giáp tuổi Dậu đừng vội vàng đổ lỗi tất cả là do người ta. Hãy nhìn lại chính mình và chỉnh sửa, đó là liều thuốc giúp bạn nhìn nhận đúng, rõ sự việc và nhanh chóng hồi phục được sự tin yêu.

Tuần mới được con giáp tuổi Dậu lo lắng chu toàn mọi việc nên cuộc sống lúc này khá bình ổn, sức khỏe lúc này cũng đã tốt hơn trước rất nhiều. Nhất là người mới ốm dậy rất nhanh hồi phục, bạn chú ý ăn nhiều đồ bổ máu sẽ tốt hơn cho bạn trong giai đoạn này.

Giữa tuần con giáp tuổi Dậu phải cẩn trọng với tác động xấu của Thương Quan, nếu bạn không thể vượt qua được thì cuối tuần này khá khó khắn đây. Bạn phải chịu được áp lực thì mới hạn chế được sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra.

Sao Bạch Hổ dự báo bản mệnh có vấn đề về sức khỏe mà bạn không nhận ra hoặc thời gian này bạn tốn khá nhiều thời gian, công sức để chăm người nhà đang bị ốm. Phải biết chăm sóc bản thân mình nữa bạn nhé.

11/ Tử vi tuổi Tuất tuần từ 01/06 đến 07/06/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất gặp phải khá nhiều chuyện không như ý. Hung tinh nhập cục có thể sẽ khiến cho con giáp này vướng phải vận hạn khó lường, cần đặc biệt chú ý khi có việc đi xa. Tốt hơn hết bản mệnh nên chọn ngày giờ hoàng đạo để mọi thứ thuận lợi hơn.

Mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và người ấy trở nên lạnh nhạt sau những ngăn cách về thời gian và không gian. Dường như sức nóng của tình yêu chưa đủ lớn để chiến thắng những trở ngại đó. Người độc thân mải mê với công việc mà không bận tâm lắm đến việc tìm kiếm tình yêu.

Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh đang trải qua nhiều thăng trầm. Người tuổi Tuất có năng lực thực sự, đó là điều mà Chính Ấn cho thấy, song con giáp này lại chẳng hề may mắn nên không hề thăng tiến thuận lợi mà cứ có cơ hội lại bị lỡ mất.

Bù lại vận trình tài lộc lại khá vượng, bản mệnh chẳng cần phải lo lắng quá nhiều bởi sẽ có Thần Tài luôn ở bên trợ giúp. Con giáp này thoải mái tiến hành những kế hoạch của mình, chỉ cần tính xem tiền đã vào túi mình bao nhiêu rồi mà thôi. Song đừng vì thế mà chi tiêu hoang phí nhé.

12/ Tử vi tuổi Hợi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020

Tử vi tuổi Hợi tuần 1/6 – 7/6 dự báo bạn sẽ gặp nhiều mâu thuẫn, các xung đột cãi vã với người khác. Sự ảnh hưởng của sao Vong Thần đối với tuổi Hợi là không hề nhỏ trong tuần, tuy nhiên bạn có thể nhờ sự ảnh hưởng này mà trở nên đa mưu túc trí và làm được nhiều việc hơn trong tuần này.

Công việc đầu tuần đầu tháng giao bạn nên tuổi Hợi gặp một số vấn đề, chủ yếu nó xảy đến từ bạn. Người tuổi Hợi mâu thuẫn với chính mình, tuy bạn túc trí đa mưu nhưng đôi lúc lại bị chính sự thông minh của mình hại. Chúng ta nên dành thời gian để lấy lại cân bằng cho kế hoạch tháng mới, tuần mới trong công việc.

Giữa tuần được xem là thời điểm thuận lợi của người tuổi Hợi về sự nghiệp của bạn. Những mối quan hệ hợp tác trong công việc của bạn dần trở nên tốt hơn và tiến hành công việc trơn tru hơn, quý nhân giúp đỡ để lớn mạnh.

Cuối tuần thì mọi chuyện có vẻ như không tốt lắm, và người thuộc tuổi Hợi cũng nên dành thời gian để xem xét lại các công việc của bạn nếu như không muốn mình phạm những sai lầm ngớ ngẩn và ảnh hưởng đến công việc.