Bóng đá Việt Nam 12/3: Bùi Tiến Dũng tự tin trước ngày tái ngộ CLB Hà Nội

379

Bùi Tiến Dũng tự tin trước ngày tái ngộ CLB Hà Nội; ĐT Việt Nam bất ngờ có biến lớn trước ngày hội quân là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 12/3.

Bùi Tiến Dũng tự tin trước ngày tái ngộ CLB Hà Nội

Chiều 11/3, thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng CLB TP.HCM tập buổi cuối trước ngày đấu đội Hà Nội tại vòng 4 V.League 2022. Với việc Thanh Thắng dính chấn thương, Văn Cường mới trở lại sau khi nhiễm Covid-19, cơ hội ra sân của Bùi Tiến Dũng trở nên sáng sủa.

HLV trưởng Trần Minh Chiến cho biết sẽ chọn thủ môn có thể lực và phong độ tốt nhất cho trận đấu quan trọng sắp tới. Bùi Tiến Dũng có kinh nghiệm đối đầu các chân sút CLB Hà Nội vì từng có thời gian thi đấu cho đội bóng thủ đô. Được biết, Bùi Tiến Dũng luôn mong muôn được thi đấu ở Ngoại Hạng Anh và có thành tích tốt tại kết quả Ngoại Hạng Anh.

Bóng đá Việt Nam 12/3: Bùi Tiến Dũng tự tin trước ngày tái ngộ CLB Hà Nội

ĐT Việt Nam bất ngờ có biến lớn trước ngày hội quân

Chỉ ít giờ trước trận ra quân tại V.League 2022, đàn anh của Quang Hải ở CLB Hà Nội bất ngờ có kết quả test nhanh tái mắc Covid-19 và nguy cơ không thể tập trung ĐT Việt Nam, dù đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách.

Cụ thể, ngay trước thềm trận ra quân ở vòng đấu thứ 4, CLB Hà Nội lại bất ngờ nhận thêm tin dữ khi thủ môn Bùi Tấn Trường có kết quả test nhanh dương tính với Covid-19 và đang chờ kết quả PCR. Nhiều khả năng Tấn Trường sẽ không thể góp mặt ở vòng 4 V.League 2022 và có thể sẽ bị loại khỏi ĐT Việt Nam

Lý do HLV Park Hang Seo ngó lơ trụ cột HAGL?

HLV Park Hang Seo đánh giá rất cao trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn tuy vậy ông vẫn không điền tên cầu thủ HAGL vào danh sách tập trung ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022. “Hữu Tuấn là cầu thủ giỏi, nằm trong danh sách ban đầu của tôi. Tuy nhiên, tuyển Việt Nam cần hạn chế số lượng cầu thủ nhất định để chuẩn bị cho 2 trận đấu với Oman và Nhật Bản. Sau khi cân nhắc, tôi quyết định chọn người khác”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.