Bóng đá Việt Nam 13/7: Công Phượng “sung” hơn sau khi lập gia đình

426

Bóng đá Việt Nam 13/7: Công Phượng “sung” hơn sau khi lập gia đình; Thầy Park nhận thông điệp từ tiền vệ Võ Huy Toàn; Công Phượng: Cầu thủ đoàn kết, CLB TP.HCM khó bị đánh bại.

Thầy Park nhận thông điệp từ tiền vệ Võ Huy Toàn

Với kqbd trực tuyến hôm nay ấn tượng, Tiền vệ Võ Huy Toàn mới đây đã phát đi thông điệp muốn được trở lại đội tuyển quốc gia sau nhiều lần lỡ hẹn vì những chấn thương khác nhau. NHM tin rằng, với tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ, những nỗ lực của anh sẽ được đền đáp xứng đáng.

Công Phượng “sung” hơn sau khi lập gia đình

Bóng đá Việt Nam 13/7: Công Phượng “sung” hơn sau khi lập gia đình

HLV CLB TPHCM Chung Hae Soung cho biết từ khi lập gia đình, thể lực của Công Phượng tốt hơn và hiệu quả thi đấu vì thế cũng cao hơn.

Tiền đạo số 21 vừa góp 1 bàn thắng và 1 kiến tạo trong chiến thắng với tỷ số bóng đá hôm nay 3-0 của TPHCM trước Quảng Ninh ngay tại Cẩm Phả ở vòng 9 V-League. Công Phượng đã có 7 bàn thắng ở các giải cho TPHCM trong đó có 4 bàn và 3 kiến tạo ở V-League tới thời điểm này.

“Từ khi lập gia đình, giờ giấc sinh hoạt của Công Phượng ổn định. Cậu ấy chơi tập trung và hiệu quả hơn. Bây giờ Công Phượng đá cả trận không mệt mỏi như hồi đầu mùa. Nhưng tôi tin cậu ấy sẽ còn chơi hay và hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới”.

Công Phượng: Cầu thủ đoàn kết, CLB TP.HCM khó bị đánh bại

Công Phượng và CLB TP.HCM đang chơi hay trên sân khách với 3 chiến thắng, lần lượt trước Quảng Nam, SLNA và Than Quảng Ninh. Cả 3 trận này, CLB TP.HCM đều ghi được 3 bàn, thể hiện sức mạnh áp đảo. Với riêng Công Phượng, cầu thủ này đã ghi 4 bàn từ đầu mùa, bên cạnh 3 đường kiến tạo thành bàn.

Công Phượng cho rằng sức mạnh tập thể là động lực giúp CLB TP.HCM đang tạm chiếm ngôi đầu. “Một khi cầu thủ CLB TP.HCM đồng lòng, rất khó để cho các đội khác đánh bại chúng tôi”, Công Phượng khẳng định. “Giờ chúng tôi vào trận với tâm lý trận nào cũng là chung kết. Chúng tôi tích cóp từng điểm, chắt chiu từng cơ hội để cuối mùa có thành tích tốt”.