Bóng đá Việt Nam 25/9: Đội bóng của Đặng Văn Lâm bất ngờ lên tiếng kêu oan

536

Đội bóng của Đặng Văn Lâm bất ngờ lên tiếng kêu oan; Song sát Brazil của Sài Gòn FC đáng sợ nhất V.League và những tin bóng đá Việt Nam 25/9.

Đội bóng của Đặng Văn Lâm bất ngờ lên tiếng kêu oan

Mới đây, đội bóng chủ quản của Đặng Văn Lâm đã gửi đơn khiếu nại về các tình huống trọng tài đã xử lý sai trong trận hòa 0-0 cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay giữa Muangthong United và Samut Prakan.

Theo CLB Muangthong United, ở trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 6 Thai League giữa đội bóng này và Samut Prakan, tổ trọng tài trực tiếp làm nhiệm vụ đã không theo kịp các tình huống trên sân. Đặc biệt, họ đã bỏ lỡ tình huống mà đáng ra đội bóng Văn Lâm đang đầu quân được hưởng quả phạt đền.

Ngoài ra, Muangthong United còn khiếu nại rằng trong trận đấu đó công nghệ hỗ trợ trọng tài VAR không hoạt động. Chính những điều này gây bất lợi lớn cho đội bóng chủ quản của thủ thành Đặng Văn Lâm.

Bóng đá Việt Nam 25/9: Đội bóng của Đặng Văn Lâm bất ngờ lên tiếng kêu oan

Song sát Brazil của Sài Gòn FC đáng sợ nhất V.League

Sài Gòn FC đang thể hiện bộ mặt công thủ toàn diện. Riêng trên hàng công, họ đã ghi đến 19 bàn thắng –  cao nhất sau 11 vòng đấu tại V.League  Với hàng công, 12/19 bàn thắng cặp đôi người Brazil là Geovane Magno và Pedro Paulo thực hiện. Trong đó, riêng Pedro đã ghi tới 7 bàn thắng chỉ sau 10 trận đấu, qua đó dẫn đầu danh sách “dội bom” của V.League năm nay.

Con số về bàn thắng mới chỉ nói lên một khía cạnh về sự nguy hiểm của bộ đôi này. Bởi kỹ năng chơi bóng trên sân, khả năng dứt điểm linh hoạt và xử lý tình huống gọn gang giúp cho Geovane và Pedro xứng đáng là song sát hay nhất trên hàng tiền đạo của V.League tính đến hết 11 vòng đấu. Đón xem kênh phát sóng các trận có sự góp mặt của Geovane Magno và Pedro Paulo trên lịch phát sóng bóng đá.

Nam Định quyết tâm đánh bại CLB TP HCM

Trước trận đấu với CLB TP HCM, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ quyết tâm đánh bại thầy trò HLV Chung Hae Seong.

“Ngoại trừ trường hợp của Emmanuel Tony Agbaji bị treo giò vì nhận đủ 3 thẻ vàng thì Nam Định có lực lượng mạnh nhất. Trận đấu với CLB TPHCM được dự đoán rất khó khăn, chúng tôi phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng và Nam Định có phương án của mình”.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."