Bóng đá Việt Nam 9/3: HAGL và Hà Nội FC được phép thay đổi ngoại binh

567

HAGL và Hà Nội FC được phép thay đổi ngoại binh; VPF ra quy định nghiêm ngặt chờ V.League trở lại là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 9/3.

HAGL và Hà Nội FC được phép thay đổi ngoại binh

V-League 2021 sẽ trở lại với 5 trận đá bù ở lịch thi đấu 24h vòng 3 diễn ra vào cuối tuần này. Tất cả 10 đội bóng ra sân đều sẽ được phép thay đổi đăng ký ngoại binh 1 ngày trước khi các trận đấu bắt đầu. Đây là quy định của BTC giải khi các CLB dự V-League được phép thay cầu thủ ngoại trước khi thi đấu vòng 3.

Hà Nội, Viettel hay HAGL… đều có thể đăng ký thay thế các ngoại binh nhưng nhiều khả năng các CLB Hà Nội hay HAGL sẽ không có sự thay đổi ngoại binh do thời gian gấp. Trong khi 10 đội bóng đá bù vòng 3 được phép thay cầu thủ ngoại thì 4 CLB Sài Gòn FC, Thanh Hóa, Nam Định và SLNA sẽ buộc phải sử dụng những ngoại binh đang có. Đây là 4 đội bóng đã ra sân thi đấu vòng 3 V-League 2021 từ trước Tết Nguyên đán.

Bóng đá Việt Nam 9/3: HAGL và Hà Nội FC được phép thay đổi ngoại binh

Bác sĩ Choi muốn khám chấn thương cho Quang Hải

Sau khi biết tin Quang Hải dính chấn thương trước thềm trận đấu giữa Hà Nội FC và Phú Thọ, bác sĩ Choi đã thể hiện mong muốn được trực tiếp thăm khám cho cầu thủ này. Đây cũng là điều giúp ban lãnh đạo đội bóng thủ đô vô cùng an tâm.

Là bác sĩ của ĐTQG, bác sĩ Choi từng tham gia điều trị chấn thương cho các tuyển thủ như Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng hay mới nhất là Đoàn Văn Hậu. Ông Choi sẽ liên lạc trực tiếp với Quang Hải để nắm bắt tình hình chấn thương của cầu thủ này trong thời gian tới.

=> Mời bạn đọc đón xem cách đặt tên cho con và ý nghĩa tên Hải Đăng để đặt tên hay cho bé yêu nhé!

VPF ra quy định nghiêm ngặt chờ V.League trở lại

Cụ thể, VPF yêu cầu BTC sân kiểm tra, đo thân nhiệt với tất cả thành viên tham dự trận đấu. Những người có thân nhiệt trên 37,5 độ C không được vào sân. Đây là yêu cầu bắt buộc với cầu thủ, HLV, thành viên BTC, các đội bóng và khán giả (nếu có).

Bên cạnh đó, ngoại trừ cầu thủ, trọng tài khi khởi động và trong quá trình trận đấu diễn ra, tất cả đều phải đeo khẩu trang. Một số yêu cầu dành cho các đội như không sử dụng trẻ em dắt tay, không bắt tay nhau, không đổi trang phục, không dùng chung chai nước, không ăn mừng bàn thắng quá mức và hạn chế tiếp xúc…

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."