Bóng đá Việt Nam chiều 25/5: HLV tuyển Thái thèm được như thầy Park

403

Bóng đá Việt Nam chiều 25/5: HLV tuyển Thái thèm được như thầy Park, Các đội bóng V.League tập sớm để phòng dịch Covid-19, .. là một số nội dung đáng chú ý.

HLV tuyển Thái thèm được như thầy Park

Trong một chia sẻ mới đây, nhà cầm quân Akira Nishino đã phàn nàn về việc không có nhiều thời gian chuẩn bị cho Vòng loại World Cup như HLV Park Hang Seo.

Vị này tâm sự: “Nếu so với những đối thủ chung bảng như Việt Nam, UAE hay Malaysia thì tôi không có nhiều thời gian để tập luyện cùng đội tuyển và chẳng kịp chuẩn bị gì hết.

Bản thân tôi làm HLV, khi nói ra điều này nghe giống việc tôi đang cố kiếm cớ để bào chữa nhưng đó là sự thật và bây giờ, cả đội sẽ phải tập trung tối đa cho công tác chuẩn bị”.

Bóng đá Việt Nam chiều 25/5: HLV tuyển Thái thèm được như thầy Park
Bóng đá Việt Nam chiều 25/5: HLV tuyển Thái thèm được như thầy Park

Các đội bóng V.League tập sớm để phòng dịch Covid-19

Theo kế hoạch  nhận định bóng đá, giai đoạn còn lại của V.League và giải hạng Nhất năm nay nhiều khả năng phải đến tháng 8 mới khởi tranh. Tuy nhiên, nhiều đội bóng đã cho quân tập sớm nhằm đảm bảo an toàn và cả phòng chống dịch bệnh cho cầu thủ.

Viettel và Sài Gòn FC phải chuẩn bị cho đấu trường AFC Champions League và AFC Cup diễn ra vào khoảng cuối tháng 6 tới, nên sau 10 ngày nghỉ hai đội bóng này đã bước vào tập luyện trở lại. Tuy nhiên, nhiều CLB như Nam Định, Bình Định… chẳng liên quan gì vẫn tập trung từ ngày 17/5 khiến nhiều người ngạc nhiên.

VFF điều chỉnh kế hoạch tổ chức các giải Bóng đá Ngoài chuyên nghiệp 2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại một số địa phương, được sự chấp thuận của BCH Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), BTC thông báo tiếp tục điều chỉnh kế hoạch tổ chức tỷ lệ bóng đá một số giải đấu trong hệ thống các giải Bóng đá Ngoài chuyên nghiệp quốc gia 2021.

Cụ thể, vòng loại giải vô địch U15 QG 2021 sẽ diễn ra từ ngày 27/7 đến 19/8 và vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 26/8 đến 6/9. Vòng loại giải U17 QG 2021 sẽ diễn ra từ ngày 20/6 đến ngày 13/7 và vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 21/7 đến 1/8. Lượt đi giải hạng nhì QG 2021 diễn ra từ ngày 15/6 đến 10/7 và lượt về diễn ra từ ngày 23/7 đến 22/8. Trận chung kết của giải hạng nhì sẽ diễn ra vào ngày 29/8. BTC cũng có nhưng điều chỉnh giải futsal VĐQG 2021. Theo đó, lượt về sẽ diễn ra từ ngày 5/7 đến 26/7 còn giải futsal cúp QG diễn ra từ 5/8 đến 20/8.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."