Cách tải video trên youtube về máy tính đơn giản nhất

1210

Tải video trên Youtube không được hỗ trợ trực tiếp từ youtube nên bạn muốn tải video từ youtube về phải áp dụng những cách tải video trên youtube về máy tính dưới đây.

Youtube là một dịch vụ mạng xã hội chia sẻ video phổ biến nhất thế giới. Hàng ngày bạn thường lên YouTube để xem phim, xem ca nhạc hay lên để xem video học hỏi, tìm hiểu về một vấn đề gì đó… nhưng YouTube thì chỉ hỗ trợ xem online chứ không cho phép bạn tải về.

Hiện nay muốn tải video trên YouTube về cũng có rất là nhiều cách như sử dụng các phần mềm hỗ trợ download IDM (Internet Download Manager), Youtube Downloader HD, YTD Video Downloader, sử dụng trình duyệt Cờ Rôm + của cốc cốc hay sử dụng các tiện ích trên trình duyệt… việc sử dụng phần mềm hỗ trợ download hay tiện ích trên trình duyệt cũng gặp phải rất là bất tiện như phải cài đặt phần mềm, mua Key bản quyền để được sử dụng hay là phần mềm IDM nhiều lúc lại không bắt được link download. Nhưng ở bài viết này doisongxahoi muốn chia sẻ với bạn cách tải video trên youtube về máy tính không cần phần mềm.

Hướng dẫn cách tải video trên youtube về máy tính

Dùng trình duyệt Cốc Cốc

Từ trình duyệt cốc cốc bạn truy cập vào trang youtube và tìm đến video cần download trên cạnh trên video sẽ xuất hiện chữ tải xuống. Bạn chọn độ phân giải video như ý muốn rồi nhấn tải xuống, tiếp đến bạn chọn khu vực lưu trữ cho video của bạn trên máy tính. Và chờ video tải về hoàn tất.

Tải Video Youtube Với X2convert.Com

Bước 1: Truy cập vào trang web x2convert.com.

Bước 2: Sao chép địa chỉ liên kết video Youtube mà bạn muốn tải video và điền vào hộp thoại rồi nhấn chọn Get link như hình dưới đây.

Bước 3: Hệ thống ngay lập tức sẽ tiến hành chuyển đổi tự động, chờ vài giây sẽ có file để bạn tải, nếu file video dài có thể sẽ lâu hơn đôi chút nhưng thường cũng rất nhanh.

Dùng phần mềm IDM để tải video về máy tính

Để tải video về máy tính sử dụng phần mềm download idm giúp bạn tải nhanh những video có dung lượng lớn trên youtube về máy tính với thời gian sớm nhất bằng ứng dụng công nghệ này.

Sau khi tải và cài đặt xong bạn mở video cần download lên tại đây nó sẽ bắt link download cho bạn. Bạn chỉ cần ấn vào đó là tải video về máy tính.

tải video trên youtube về máy tính

Dùng ứng dụng Video Download Helper download video từ youtube

Đây là một ứng dụng hỗ trợ trên trình duyệt, nếu bạn đang dùng chrome hoặc cốc cốc hay trình duyệt khác, bạn tìm đến kho ứng dụng của trình duyệt và gõ Video DownloadHelper để tìm kiếm và tải về ứng dụng.

Tải Video từ Youtube bằng cách thêm “Ss” vào địa chỉ URL của Video

Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ Youtube, chọn Video youtube bạn muốn xem và tải về. Lúc này trên thanh địa chỉ sẽ hiển thị địa chỉ URL (hay còn gọi là link) của Video.

Để tải video mà không cần dùng tới phần mềm thì bạn thay “https://www.” bằng “ss” vào trước địa chỉ URL của Video đó. Khi bạn thay xong địa chỉ URL thì sẽ hiển thị link mới như sau

Lúc này hệ thống sẽ tự động chuyển trang của bạn đang xem về trang download. Bạn nhấn download là hệ thống sẽ tự động download video trên Youtube về máy tính của bạn

Bạn mở video Youtube cần tải về máy tính. Trên URL, bạn bỏ Youtube. Và thay bằng savemedia -> đi đến URL mới thay

Một trang Web sẽ tự động hiện ra, bạn có thể lựa chọn Download video Youtube về máy tính với các chất lượng khác nhau hoặc tải file âm thanh của video đó.

Dùng getlink online

Đây là một công cụ từ bên thứ 3 cho phép bạn download video trên youtube về máy kể cả nhạc mp3 trên video youtube. Đây là web online việc bạn cần làm chỉ là copy link video cần download dán vào ô trên web. Và nhấn download sau đó chọn nơi lưu video tải về là xong.

Với 5 cách tải một video trên youtube về máy tính đã được chia sẻ dưới đây. Hy vọng sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc tải video.