Căn phòng bừa bộn nhưng vẫn làm người ta ghen tỵ vì câu chuyện đằng sau

997

Những bình yên nên những điều nhỏ nhặt, tầm thường hay xấu xí nhất cũng bỗng chốc trở nên ý nghĩa và thân thương đến kì lạ.

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho các bà mẹ bỉm sữa, một mẹ trẻ đã đăng tải hình ảnh khá quen thuộc được cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Đó là “bãi chiến trường” của ba mẹ con. Mỗi người nằm một nơi, quần áo chăn gối vương vãi từ dưới sàn lên đến nệm. Đây dường như là hình ảnh thường thấy trong bất cứ gia đình có con nhỏ nào nhưng câu chuyện đằng sau đó mới thực sự là ý nghĩa.

Chủ nhân câu chuyện, chị M.M. hạnh phúc chia sẻ:

“Hình nền điện thoại chồng các chị là hình gì thế? Hình nền điện thoại của chồng em đấy ạ. Các chị xem em có nên tiêu diệt nó không? Dìm nhau chìm tới đáy sông Mê Kông luôn.

Ôi sẽ có lắm người phán em bẩn thỉu các kiểu hay phải gọn thế này, thế kia. Nhưng chao ôi, con em xếp 1 cái thì nó tháo ra 1 nùi, ai có con nhỏ xíu mới hiểu được. Hình ảnh mang đậm chất mẹ bỉm sữa luôn ấy chứ, chồng em nói đi đâu cũng mong về nhanh, bước vô cái chuồng heo này mới ngủ ngon.

Sống trong cái thế giới ảo này, em sống thật một lần đây, sanh rồi phải nuôi con mệt mỏi quá, nhiều khi buộc tóc còn chưa kịp chải, quên trước sau mọi thứ.

Phòng bề bộn nhưng vẫn hút bụi sạch sẽ cho con chơi các mẹ ạ. Bé nhà em xếp gọn vào nó lại bới tung ra. Con nhà em cứ gấp 1 cái thì nó tháo ra 1 cái đấy ạ.”

Bức ảnh được chị M chia sẻ
Bức ảnh được chị M chia sẻ

Ai mà chẳng muốn vợ con mình xinh đẹp đúng không? Nhưng liệu có xinh đẹp nổi không khi mà các chị vợ còn phải tất bật với hàng nghìn công việc không tên, từ giặt giũ đến dọn dẹp, từ nấu nướng đến cho con ăn. Gặp được anh chồng biết quan tâm và giúp đỡ vợ thì còn đỡ chứ vớ phải người vô tâm thì những bà mẹ bỉm sữa có lẽ sẽ bế tắc thực sự.

May mắn thay, chị vợ của chúng ta gặp được một người chồng thương vợ thương con. Có lẽ chính hình ảnh vợ anh vì chăm con mệt quá mà ngủ quên đi hay hình ảnh hai đứa con thơ say giấc nồng đã giúp anh vượt qua được mọi khó khăn và cám dỗ ngoài xã hội, nhắc nhở anh về sự hy sinh vất vả của vợ. Đặc biệt hơn nữa, để ông bố này biết được rằng, trên thế giới này, luôn có một nơi bình yên với ba trái tim tràn ngập yêu thương đang chờ anh về.

Chia sẻ này khiến nhiều người, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa thích thú. Người thì chúc mừng gia đình hạnh phúc của chị M.M., người lại ghen tị với mái ấm bình yên này. Không ít người thì đồng cảm với mẹ trẻ này và vui vẻ chia sẻ hình nền điện thoại của chồng.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về các tin tức mới nhất"