Hội bạn thân của showbiz Việt toàn trai xinh, gái đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ

1020

Hội bạn thân của showbiz Việt toàn là những người nổi tiếng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Không những thế họ đều là trai tài gái sắc không kém ai.

Nhiều người vẫn cho rằng, vẻ hào nhoáng của giới nghệ sĩ trong showbiz chỉ là lớp vỏ bọc che mắt khán giả. Thậm chí, tình cảm trong showbiz cũng chỉ như một vở kịch để nhằm mục đích gì đó. Chính vì thế, tình bạn hay tình yêu trong showbiz cũng có hoặc có cũng chẳng mấy bền vững.Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng, nếu không tin hãy nhìn vào những hội bạn thân trong giới giải trí này mà xem.

Hà Tăng – Thân Thúy Hà – Bùi Việt Hà – Thùy Trang

Đây là một trong những hội bạn thân được ngưỡng mộ nhất của showbiz Việt. Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi, những cô gái này còn yêu thương nhau như những người chị em trong gia đình.4 cô gái quen biết, gặp gỡ và thân thiết với nhau từ năm 2007, tới nay, hơn 10 năm trôi qua họ ngày càng gắn bó như chị em một nhà. Dù mỗi người có gia đình, có cuộc sống riêng, có địa vị xã hội nhất định nhưng không gì chia rẽ họ.

Hội bạn thân của showbiz Việt
Hội bạn thân của showbiz Việt

Dù bận rộn nhưng những cô gái vẫn luôn thu xếp thời gian gặp nhau, những sự kiện quan trọng chắc chắn sẽ không thể thiếu bóng một ai. Họ đồng hành cùng nhau từ các sự kiện lớn nhỏ, đến tụ tập đều đặn dù cuộc sống khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Suốt 10 năm qua, thời thế cũng đổi thay, các cô gái cũng không còn ở độ tuổi 20 với nhan sắc trẻ trung, nuôi những mộng ước nữa, họ đã là vợ, là mẹ chỉ có tình bạn không đổi.

Hiện nay chỉ còn Thân Thúy Hà vẫn theo đuổi con đường nghệ thuật, Tăng Thanh Hà và Bùi Việt Hà gần như đã rút khỏi về kinh doanh, chăm sóc gia đình, nhưng hội bạn thân này vẫn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Minh Hằng – Mai Phương Thúy – Hoàng Thùy Linh

Lại thêm một hội bạn thân đẹp nhất nhì showbiz Việt theo cả về nhan sắc lẫn tình cảm. Điểm chung dễ nhận thấy trong nhóm bạn thân này là các cô gái đều thuộc thế hệ 8x, giàu có, xinh đẹp và đều có tên tuổi trong làng giải trí. Dù luôn tất bật với công việc và theo đuổi những đam mê riêng, song hễ có thời gian rảnh rỗi, bộ ba này lại được dịp gặp gỡ, tán gẫu.

Không có nhiều dự án chung, cũng không thường xuyên đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân nhưng ít ai biết rằng, nhóm bạn thân này cũng gắn bó với nhau suốt nhiều năm qua.

Tình bạn của họ diễn ra một cách nhẹ nhàng, yên ắng. Họ thi thoảng chỉ cập nhật một vài tấm ảnh đi ăn, đi chơi cùng nhau nhưng những sự kiện quan trọng của người kia thì hầu như ít khi vắng mặt. Hay những giai đoạn khó khăn những người bạn thân lại luôn là chỗ tựa vững chắc để người kia vượt qua.

Khởi My – Kelvin Khánh – Thanh Duy – Đại Nhân – Tronnie

Thân thiết với nhau khi tham gia show Lớp học vui nhộn nên khán giả còn quen gọi hội bạn thân này là hội bạn thân lầy lội.

Theo doisongxahoi, những người trẻ tuổi sàn sàn nhau, cực kỳ hợp rơ khoản nhắng nhít, hài hước nên dễ dàng kết thân. Chính vì tính cách đó nên mỗi khi xuất hiện cùng nhau, cả hội chẳng dành cho nhau những lời có cánh mà luôn đá xoáy, dìm hàng không thương tiếc.

Tuy nhiên, bề ngoài ‘ác khẩu’ như vậy nhưng 5 người bạn này vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ vì ủng hộ và thấu hiểu nhau vô điều kiện.