Động thái tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh đập tan tin đồn ly hôn

1266

Chỉ cần một động thái nhỏ nhoi nhưng mà rất tình cảm này của Huỳnh Hiểu Minh đã đập tan tin đồn ly hôn cùng bà xã.

Trong một sự kiện giải trí trong nước, Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện cùng bà xã Angela Baby khiến công chúng không khỏi trầm trồ, nhất là động thái rất tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh khi xách váy lên cho bà xã đi khỏi ngã khiến cư dân mạng lại được phen dậy sóng và vui mừng nhất là fan của hai người. Chính động thái tình cảm này của Huỳnh Hiểu Minh đã đập tan tin đồn ly hôn với bà xã sau những tháng ngày dài cư dân mạng phỏng đoán.

Huỳnh Hiểu Minh
Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby

Trong một sự kiện diễn ra vào ngày 3/6, cư dân mạng đã đăng tải những tấm hình xuất hiện chung của Huỳnh Hiểu Minh và Angela BaBy. Trong hình là hình ảnh Angela Baby mặc một chiếc váy màu trắng vô cùng rực rỡ và ông xã Huỳnh Hiểu Minh của cô cũng xuất hiện với một thân tây trang màu đen đầy lịch lãm. Anh cẩn thận, và vô cùng dịu dàng nâng váy giúp cô khiến các fan đều trầm trồ.

Huỳnh Hiểu minh và Angela Baby tổ chức đám cưới vào năm 2015 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Hai năm sau, quý tử Bọt Biển ra đời khiến hôn nhân của hai ngôi sao càng hoàn hảo hơn trong mắt người hâm mộ. Tính đến thời điểm này thì cuộc hôn nhân của 2 người đã trải qua 4 năm và tình yêu của 2 người đã bước sang năm thứ 10.

Vào trong những thời điểm gần đây, cả hai ít đăng tải những hình ảnh ngọt ngào bên nhau mà thay vào đó là những khoảnh khắc bên quý tử nhỏ. Cả 2 dành tình cảm cho nhau yên lặng hơn, không còn rầm rộ khoe khoang tình yêu dành cho đối phương như trước nữa. Vì vậy nên những tin đồn 2 người ly hôn bắt đầu mọc lên ngày càng nhiều. Trong đó đáng chú ý nhất là tin đồn ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình, Angela Baby ‘ăn vụng’ với trai trẻ sau lưng chồng, cả hai đấu đá nhau và giờ đây hôn nhân chỉ còn lại hiệu lực trên tờ giấy. Tuy nhiên cả 2 vẫn không có động thái gì giải thích với công chúng về những tin đồn đó, vẫn yên lặng chia sẻ khoảnh khắc bên cậu quý tử nhỏ mà không có người kia thì lại khiến công chúng xác nhận rằng 2 người đã thật sự ly hôn.

Trong một chương trình thực tế gần đây, nữ diễn viên đã khen chồng ngay trên sóng truyền hình. Không dừng lại ở đó vào ngày 1/6 nữ diễn viên cũng đã đưa cậu quý tử nhỏ đi chơi cùng bà nội và bà ngoại. Và trong sự kiện này Huỳnh Hiểu Minh đã tình cảm xách váy cho vợ đã đập tan tin đồn ly hôn mà dân mạng đồn đoán bấy lâu.

Theo đó, cuộc sống của 2 nữ diễn viên vẫn luôn hạnh phúc bên cậu quý tử nhỏ cùng những tình cảm dành cho nhau.