HAGL đánh mất bản sắc mà bầu Đức xây dựng

331

HAGL vẫn là cái tên hot, nhưng nhìn vào đó người ta chỉ còn thấy nỗi buồn khi mà bầu Đức là người đã cùng HAGL đi cùng nhau từ bước đầu tiên.

CLB HAGL là một trong những đội giàu truyền thống nhất của V-League. Sau thời của những Thể Công, Công An Hà Nội, Cảng Sài Gòn,… thì HAGL là viên gạch tiếp nối đại diện cho một cuộc đua bóng đá thời kim tiền.

Nhưng phải bỏ hàng trăm triệu để mua sắm ngôi sao bầu Đức đã nghĩ đến chuyện gây dựng một đội bóng có bản sức. Học viện HAGL đào tạo những tài năng trẻ như Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn… sau gần 10 năm ươm mầm và nay đã được gặt hái thành công như ket qua bong da hom nay.

Các CĐV dần kéo trở lại. Điều đó giải thích cho việc, bạn chỉ cần làm bóng đá đẹp, NHM tự khắc sẽ không quay lưng. Ấy thế nhưng đá đẹp mãi mà không có danh hiệu song hành thì áp lực sẽ ngày một đè nặng hơn.

hagl-danh-mat-ban-sac-ma-bau-duc-xay-dung
HAGL đánh mất bản sắc mà bầu Đức xây dựng

Lâu dần bầu Đức ít khi xuất hiện trước công chúng ít thấy ông đi xem các trận đấu của HAGL. Lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường mỗi người một ngả. Đội bóng ngày càng rời rạc, thiếu sự cân bằng.

Lịch bóng đá hôm nay tại V-League đang diễn ra liên tục để nó không thể nào đánh mất bản sắc chính là đánh mất linh hồn. Các cầu thủ chỉ thi đấu như những cái xác vô hồn mà không biết mục tiêu sống để làm gì. Nhìn hình ảnh Tuấn Anh buồn rũ rượi sau trận thua Hà Nội, nhìn Văn Toàn ném chiếc băng đội trưởng sau trận thua SHB Đà Nẵng, người ta thấy sự bất lực của những tài năng hàng đầu Việt Nam.

Đó là những hình ảnh đau xót nhất nếu bầu Đức nhìn được thì ông hãy suy nghĩ lại. Hãy đưa HAGL trở lại một cách tuyệt vời nhất để những con người kia tìm bến đỗ mới xứng đáng với đất diễn cho tài năng.