Nam 1995 hợp với tuổi nào nhất, lấy vợ tuổi gì hợp?

1766

Xem tuổi hợp nhau trong tình yêu là việc mà hiện nay nhiều bạn trẻ quan tâm, các bạn trẻ hiện nay thường xem tuổi mình với người yêu có hợp nhau không. Vậy nam 1995 hợp với tuổi nào nhất, cùng doisongxahoi đi tìm hiểu ngay sau đây.

Mọi vật chất trong vũ trụ đều được quy thành ngũ hành gồm 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mệnh của người tuổi Ất Hợi là mệnh Hỏa tượng trưng cho mùa hè, cho nhiệt huyết và sự cháy bỏng. Chính vì vậy mệnh Hỏa có khả năng mang lại ánh sáng, hơi ấm nhưng cũng có khả năng hủy diệt mọi thứ bởi sức nóng của nó. Chính vì vậy, người mệnh Hỏa sinh năm 1995 có năng lượng, nhiệt huyết nhưng lại khá nóng tính và bốc đồng, dễ gây hiềm khích với mọi người. Vậy nam sinh năm 1995 hợp với tuổi nào, lấy vợ tuổi nào thì hôn nhân sẽ hạnh phúc?

Nam 1995 hợp với tuổi nào

Nam sinh năm 1995 là mệnh gì?

Mệnh của những người sinh năm 1995 là mệnh Hỏa mà cụ thể là Sơn Đầu Hỏa, đại diện cho mùa hè, cho nhiệt độ cao, mang tới ánh sáng, sự ấm áp và hạnh phúc, khi tích cực thì Hỏa tượng trưng cho danh dự, cho sự đam mê và giàu năng lượng, lúc tiêu cực thì Hỏa lại đại biểu cho chiến tranh.

Những người mệnh Hỏa luôn mang trong mình niềm đam mê cháy bỏng, là người lãnh đạo tài năng, được cấp dưới ngưỡng mộ không chỉ bởi họ tài giỏi mà còn thấu hiểu, xử lý công việc thấu tình đạt lý.

Tính cách đặc trưng của những người mệnh hỏa này đó chính là sự hưng phấn, bốc đồng và ghen tỵ, họ cũng là người thẳng tính, kiên quyết và hiếu thắng.

Nam 1995 hợp với tuổi nào?

+ Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Ất hợi – 1995 (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

– Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau thì không được tốt cho lắm, kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện, khi làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, qua hạn mới đậu tài, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn nhau thì mới có thể chung sống dài lâu.

+ Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Bính tý – 1996 (Nam hơn nữ 1 tuổi):

– Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau thì cũng không được tốt cho lắm, theo lá số tử vi thì vì gặp số Nhì Bần Tiện nên vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính nết không hợp nhau, nên sống với nhau cần kiên nhẫn, chịu khó làm ăn mới được ấm no.

+ Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Đinh sửu – 1997 (Nam hơn nữ 2 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau sẻ rất tốt, gặp số Nhất phú quý nên vợ chồng có phước hưởng giàu, còn thiếu may mắn thì khá giả, thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

+ Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Kỷ mão – 1999 (Nam hơn nữ 4 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau sẻ gặp số Tứ Đạt Đạo, là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn đặng dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, tính nết hai vợ chồng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ ấm no, hạnh phúc.

+ Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Canh thìn – 2000 (Nam hơn nữ 5 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển nên vợ chồng có danh giá, và được nhiều người thương mến, lo tính nhiều công việc dễ dàng, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, ở với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

+ Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Tân tỵ – 2001 (Nam hơn nữ 6 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện, đây là số vợ chồng làm ăn không dễ dàng, phải chịu cảnh thất bại nhiều phen rồi mới dễ làm ăn, tính tình vợ chồng hay xung khắc với nhau, nên trong cuộc sống gia đình nên nhẫn nại, làm ăn ngày sau mới được lên.

Nam 1995 hợp với tuổi nào

+ Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Nhâm ngọ – 2002 (Nam hơn nữ 7 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng làm ăn không đặng phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, làm ăn có tiền cũng đều hao tốn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau nếu chịu khó làm ăn sẽ được ấm no.

+ Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Quý mùi – 2003 (Nam hơn nữ 8 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý nên có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì cũng khá giả, nhiều việc trong ngoài sắp đặt đều yên thuận, tính tình hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Những tuổi kỵ của Ất Hợi

Tuổi 1995 Ất Hợi không hợp với các tuổi sau đây: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân, khi gặp những tuổi xung khắc như trên trong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc, nếu là hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc, nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.