SHB Đà Nẵng vs HAGL: Phá dớp sân khách

626

Chuyến đi tới Đà Nẵng lần này được dự báo khó khăn với HAGL, tuy nhiên cơ hội giành 3 điểm với họ vẫn rất sáng sủa.

Thống kê trên kết quả bóng đá wap sau 2 trận liên thi đấu liên tiếp trên sân nhà, HAGL sẽ có chuyến làm khách tới sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng. Hai trận đã qua phần nào giải tỏa sức ép mà HLV Lee Tae Hoon đã phải đón nhận thời gian qua.

Mặc dù trên bảng xếp hạng đội bóng này đang xếp thứ 7 kém đội đầu bảng SLNA khoảng cách bằng một trận thắng. Vòng đấu tới các đối thủ xếp trên sẽ chạm trán nhau trong khi Becamx Bình Dương đối đầu nhà vô địch Hà Nội FC. Đây là lúc không thể tốt hơn để HAGL có một vị trí tốt nhất.

SHB Đà Nẵng vs HAGL: Phá dớp sân khách
SHB Đà Nẵng vs HAGL: Phá dớp sân khách

Báo bóng đá việt nam viết với SHB Đà Nẵng mùa này, HLV Lê Huỳnh Đức liên tục kêu ca về tình trạng chấn thương của các cầu thủ trụ cột. Như Đỗ Merlo ra đi để lại khoảng trống khó san lấp trên hàng công. Và ông đã chọn Đức Chinh là nhân tố chủ chốt.

Tuy nhiên Đức Chinh liên tục dính phải chấn thương và căn bệnh về gan nên sức khỏe của anh không được tốt. Vì thế các phương án chuẩn bị cho  mùa giải tới đều bị đổ bổ. SHB Đà Nẵng thi đấu thất thường và hệ quả là hàng loạt tin đồn HLV Lê Huỳnh Đức mất ghế bị đồn thổi rầm rộ.

Nhưng cũng như người đồng nghiệp Lee Tae Hoon, HLV Lee Huỳnh Đức hạ nhiệt sức nóng ấy bằng chiến thắng tỷ số trực tuyến 6-1 trước Quảng Nam. Nhưng ở vòng tiếp theo họ lại để hòa HLHT, tương tự là HAGL mất 3 điểm rất đáng tiếc trước Sài Gòn.

Sự lạc quan trở lại là tín hiệu tốt với HAGL. Làm khách tại Hòa Xuân chưa bao giờ là dễ dàng nhưng với những vấn đề đang tồn tại của đội chủ nhà, đây là dịp không thể tốt hơn để HAGL giành 3 điểm và đạt thứ hạng cao trên BXH.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."