TP.HCM đặt mục tiêu lớn khi có Công Phượng

792

Với việc chiêu mộ một loạt các tân binh, trong đó nổi bật là Công Phượng, TP.HCM đặt mục tiêu sẽ ghi 50 bàn trở lên tại V.League để đua tranh ngôi vô địch. 

Trao đổi với phóng viên báo Bóng đá về quá trình chuẩn bị cho một mùa giải hứa hẹn đầy bận rộn, Trưởng đoàn Lư Đình Tuấn của TP.HCM chia sẻ: “Với mặt trận Đông Nam Á và châu Á như Việt Nam, thì cũng như Hà Nội FC thi đấu tại AFC Cup mùa trước, chúng tôi cũng đặt mục tiêu vào càng sâu càng tốt về ty so bong da.

Sau khi biết TP.HCM thi đấu 4 giải trong 1 mùa thì Ban lãnh đạo và Ban huấn luyện của đội bóng đã lên kế hoạch từ chuẩn bị lực lượng gồm nội binh, ngoại binh, chế độ ăn uống, dinh dưỡng…

Còn về phía giải quốc nội, dù rằng TP.HCM sẽ gặp khó khăn trong việc thi đấu, di chuyển liên tục nhưng mục tiêu của chúng tôi là nằm trong top 3 V.League. Với Cúp Quốc gia, TP.HCM hy vọng sẽ đoạt Cúp vô địch”.

TP.HCM đặt mục tiêu lớn khi có Công Phượng
TP.HCM đặt mục tiêu lớn khi có Công Phượng

Kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay TP.HCM sẽ là đội bóng đầu tiên của Việt Nam trong 10 năm trở lại đây thi đấu trên 4 mặt trận khác nhau gồm V.League, Cúp Quốc gia, AFC Cup và ACC (Giải vô địch các CLB Đông Nam Á).

Năm ngoái, TP.HCM chỉ ghi 41 bàn thắng, kém đội vô địch là Hà Nội FC những 19 bàn. Trước câu hỏi về chỉ tiêu cho hàng tấn công mùa này, ông Lư Đình Tuấn đưa ra quan điểm: “Tất nhiên muốn đạt thành tích cao thì chúng tôi phải là đội bóng mạnh.”

Ông Tuấn nói về trường hợp của Công Phượng – tân binh mới nhất của TP.HCM: “Tôi mong Công Phượng sẽ kết hợp tốt với các nhân tố còn lại. Hy vọng cậu ấy sẽ thể hiện phong độ tốt nhất để qua đó tự tin hơn khi lên thi đấu ĐTQG”.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."