Bóng đá Việt Nam tối 20/10: CLB TP.HCM rơi vào cảnh khủng hoảng nhân sự

569

CLB TP.HCM rơi vào cảnh khủng hoảng nhân sự; Em họ Văn Quyến được nhiều đội V-League săn đón và những tin bóng đá Việt Nam tối 20/10 đáng chú ý.

CLB TP.HCM rơi vào cảnh khủng hoảng nhân sự

Trận hòa tẻ nhạt cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá trước Sài Gòn không chỉ đẩy lùi tham vọng vô địch V-league 2020 của TP.HCM mà còn khiến đội bóng thành phố mang tên Bác rơi vào cảnh khủng hoảng nhân sự. Chỉ sau ít phút bóng lăn, Seo Yong Duk đã phải rời sân bằng cáng sau một tình huống tranh chấp quyết liệt với Cao Văn Triền bên phía Sài Gòn. Người được lựa chọn thay thế là Đỗ Văn Thuận.

Chưa rõ mức độ chấn thương của Seo Yong Duk song TP.HCM đã mất Công Phượng và Lâm Ti Phông cho đến hết mùa giải. Do đó, nếu Seo Yong Duk cũng phải nghỉ thi đấu thời gian dài, đội bóng Sài thành sẽ gặp rất nhiều khó khăn ở 4 vòng đấu cuối cùng.

Bóng đá Việt Nam tối 20/10: CLB TP.HCM rơi vào cảnh khủng hoảng nhân sự

HLV Chung Hae Soung cạn lời khi tai ương dồn dập lên TP.HCM

Sau Công Phượng, Huy Toàn, Ti Phông, thêm một cầu thủ nữa của TP.HCM phải nghỉ hết mùa. Đó là tiền vệ trung tâm Seo Yong Duk. “Khi hết hiệp 1, tôi thấy Seo Yong Duk có vấn đề. Tôi lập tức yêu cầu các bác sỹ chụp MRI đối với chấn thương của bạn ấy. Tôi muốn nắm rõ tình hình chán thương của Seo. Theo cảm nhận của tôi, đó là chấn thương rất nặng”.

Ông Chung cạn lời: “Tôi không muốn nói gì nữa. Dù được giới chuyên gia nhận định bóng đá đánh giá cao nhưng chúng tôi quá thiếu may mắn. Ở trận hôm nay, chúng tôi gặp quá nhiều khó khăn. Đội thua 3 trận liên tục và có quá nhiều cùa thủ chấn thương. Tôi yêu cầu học trò là 5 trận cuối phải đá như chung kết, kể cả là sân khách hay sân nhà. Mỗi trận đấu, chúng tôi phải bằng mọi giá có được 1 điểm. Kết quả hôm nay là tốt khi chúng tôi có 1 điểm sau 3 thất bại liên tiếp”.

Em họ Văn Quyến được nhiều đội V-League săn đón

Hồ Tuấn Tài là một trong những cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất của SLNA ở mùa giải năm nay, góp công không nhỏ giúp đội bóng trụ hạng sớm 3 vòng đấu.

Sau khi mùa giải này khép lại, SLNA sẽ tiếp tục phải đối mặt với nguy cơ để mất một số cầu thủ trụ cột quan trọng, trong đó có Hồ Tuấn Tài.

Hồ Tuấn Tài chia sẻ: “Hết tháng 10/2020, hợp đồng của tôi với đội bóng sẽ hết hạn. Hiện có 3 – 4 đội mời tôi nhưng ưu tiên số 1 của tôi luôn là được ở lại tiếp tục gắn bó với SLNA. Chỉ khi bất đắc dĩ, không đạt được thỏa thuận thì tôi mới đành tìm tới đội bóng mới”

Ở mùa giải trước, SLNA đã phải chia tay nhiều trụ cột như Quế Ngọc Hải hay Khắc Ngọc. Vì vậy, rất có thể, em họ của Văn Quyến sẽ là cái tên tiếp theo rời đội bóng xứ Nghệ.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."