Mơ thấy mèo đen là điềm báo gì, đánh con gì may mắn?

1373

Trong giấc mơ bạn mơ thấy mèo đen nhưng không biết giấc mơ này mang lại cho bạn điềm báo gì, hãy cùng tìm hiểu giấc mơ này ngay sau đây.

Khi ngủ ai cũng có những giấc mơ của riêng mình, nhưng giấc mơ về một con mèo đen thì thật là hiếm thấy. Đa số người ta chỉ mơ về mèo và không có màu cụ thể nhưng nếu bạn mơ thấy một con mèo đen thì điềm báo giấc mơ này sẽ thế nào?

1.Tìm hiểu về loài mèo đen

Mèo đen theo dân gian hay gọi là mèo mun, mèo mắc ma hay là linh miêu. Đây được gọi là những con mèo có bộ lông màu đen hay đen tuyền. Lớp lông đen của mèo được hình thành là do sắc tố đen ảnh hưởng trong quá trình di truyền.

mơ thấy mèo đen
Tìm hiểu về loài mèo đen

Có nhiều truyền thuyết về mèo đen, nhưng mèo đen được coi là hiện thân của thần linh, xua đuổi ma quỷ, ai làm hại đến nó ma quỷ sẽ ám, ăn thịt mèo đen sẽ khó đầu thai. Đây là những tín ngưỡng trong phong thủy hay tâm linh.

Tuy nhiên, trong tâm linh nhiều người lại coi mèo đen là ma quỷ, không mang lại may mắn, thậm chí là điềm xui xẻo và thường đi liền với những mụ phù thủy trong nền văn hóa Trung cổ. Với quan niệm phương Tây và nhiều quốc gia châu Âu thì mèo đen là một trong những biểu tượng của sự đen đủi, sự xuất hiện của mèo đen thường mang tới vận rủi

Và cũng không có gì bất ngờ nếu bạn nằm mơ thấy mèo đen. Mèo xuất hiện trong mơ với nhiều ảnh, hoạt động khác nhau. Với mỗi tình huống giấc mơ thấy mèo đen sẽ cho bạn một điềm báo đặc biệt.

2.Nằm mơ thấy mèo đen là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy mèo đen đang cắn bạn

Giấc mơ này cho biết bạn làm người ham mê dục vọng, thường chạy theo những thứ phù phiếm. Ngoài ra giấc mơ cũng nói lên trong bạn đang tồn tại một sự lo lắng nhất định, có thể là trong công việc, hoặc chuyện gia đình.

Mơ thấy mèo đen đang cào bạn

Nếu bạn mơ thấy mèo đen đang cào bạn thì đây là một điềm báo không may mắn. Điềm báo cho biết bạn phải hết sức cẩn thận trong mọi việc bởi đang có một thế lực nào đó đe dọa tới cuộc sống cũng như sự nghiệp của bạn.

Nếu bạn đang chuẩn bị mở cửa hàng hay khởi nghiệp thì nên chú ý để tránh những điều xấu không đáng có.

Nằm mơ thấy mèo đen là điềm báo gì?
Nằm mơ thấy mèo đen là điềm báo gì?

Đặc biệt, nếu chỉ nhìn thấy duy nhất hình ảnh con mèo đen xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì điều đó chứng tỏ bạn đang lo lắng về một điều gì đó, nhưng lại không thể nói ra, hoặc bạn đang trốn tránh, sợ phải đối diện với một việc gì đó. Bạn đang mất niềm tin vào bản thân, không tin vào trực giác của mình.

Hơn nữa mèo đen biểu tượng cho sự hung ác, không may mắn. Do đó, nếu bạn mơ thấy mèo đen tấn công công vào mình hoặc thấy mèo đen cào cửa thì điều này mách bảo với bạn rằng bạn nên chấp nhận với những điều thực tại mà bạn đang gặp phải.

3.Mơ thấy mèo đen đánh con gì may mắn?

Việc mơ thấy mèo đen được coi là điềm xấu của bạn. Theo doisongxahoi, mơ thấy mèo đen tương ứng với những cặp số sau:

-Mơ thấy mèo đen 29

-Mơ thấy mèo đen của nhà 09-90

-Mơ thấy mèo đen lạ 69 – 96

-Mơ thấy mèo đen vào nhà 04 – 49

-Mơ thấy mèo đen nhảy qua hòm 49 – 44

Nếu giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh của một con mèo đen điều này đại diện cho một giai đoạn chuyển hướng độc lập. Phần lớn giấc mơ về mèo đen thường sẽ phản ánh lại nội tâm và con người của bạn ở thực tại bạn đang cố giấu nó đi.

Ngoài ra, như đã nói mèo đen tượng trưng cho điềm xui xẻo, điềm xấu do đó, những giấc mơ về mèo đem cũng không mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn.