Vợ xinh xắn mà chồng vẫn ngoại tình với bồ nhí nhan sắc như đàn ông

1085

Xem những hình ảnh được chị vợ chia sẻ trên cộng đồng mạng, ai cũng nói anh chồng “khẩu vị quá nặng”.

Bắt đầu từ những dòng chia sẻ trên mạng xã hội như lời cầu cứu của người vợ trẻ. Các chị em đã ngay lập tức bày tỏ sự cảm thông. Bài đăng của chị G. thu hút tới hơn 11 nghìn lượt thích và hàng nghìn bình luận, chia sẻ.

ngoại tình
Bài đăng được chị G. chia sẻ

Liên hệ với G. (Sơn Tây, Hà Nội) thì được cô chia sẻ, G. sinh năm 1987 còn chồng cô sinh năm 1979, hai người kết hôn cũng đã được 10 năm nhưng cách đây vài năm thì nhà cô xảy ra chuyện trong một lần chồng cô phải nằm viện.

“Khi ấy là lúc chồng mình bị ốm, đi viện khám thì gặp cô này là 1 trong 5 bạn thực tập sinh. Chồng mình lúc ấy mới nhờ cô ấy về Hà Nội mua thuốc tốt cho. Chắc mọi thứ đã nảy sinh sau những cuộc điện thoại nhờ vả rồi hình thành thứ quan hệ ngoài luồng”.

Vợ chồng G. cũng đã có với nhau 2 mặt con trai gái đủ cả nhưng nhiều lúc nghĩ lại, cô vẫn không thể hiểu nổi tại sao anh lại làm như vậy. Tuy nhiên, điều khiến ai cũng phải thắc mắc là nhan sắc của người được cho là bồ nhí kia lại kém hơn cô rất nhiều chứ chưa nói là bằng, ấy vậy mà sao anh lại có thể đổ gục được thì khó hiểu quá.

“Cô gái kia cũng đã có chồng và một con nhỏ 4 tuổi rồi nhưng chẳng biết sao lại trở thành tình nhân của chồng mình nữa.

Hai người đó quen nhau, đưa nhau đi làm thân mật lắm. Mình bây giờ cũng không còn ở với chồng nữa, con cái mình cũng đưa anh nuôi hết. Khi xảy ra chuyện, chồng còn nói với mình những câu vô tình lắm, như là giờ tôi không cần cô nữa khiến mình đau lòng”, G. chia sẻ.

G. bây giờ đã dọn ra bên ngoài để ở chứ không ở cùng chồng nữa. Câu chuyện của cô ngay sau khi xuất hiện đã tạo thành luồng ý kiến bùng nổ của các chị em. Phần đa mọi người đều không thể nào chấp nhận một người chồng phụ bạc vợ để chạy theo tình trẻ.

Hiện tại, người phụ nữ được cho là nhân tình của chồng G. không có bình luận gì về hình ảnh chụp chung cũng như việc bị tố là bồ của người đàn ông đã có vợ. Tuy nhiên, cô này đã khóa các kênh liên lạc sau khi bị tố và nhận về nhiều gạch đá của dân mạng.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về các tin tức mới nhất"