El Shaddai phát hành trên PC vào tháng tới

538

El Shaddai phát hành trên PC vào tháng tới với chiết khấu khi ra mắt khổng lồ, nhưng giá của nó vẫn cao hơn những gì người hâm mộ có thể dự đoán.

Cổng PC rất được mong đợi của El Shaddai: Ascension of the Metatron sẽ ra mắt chỉ trong vài tuần nữa, và giá cho phiên bản Steam hiện đã chính thức được tiết lộ. Đoạn giới thiệu mới cũng xác nhận nội dung và giá của Gói Deluxe cho trò chơi, đi kèm với một số tiện ích bổ sung. Tham khảo, liên minh huyền thoại có bao nhiêu tướng

El Shaddai phát hành trên PC vào tháng tới

El Shaddai: Ascension of the Metatron  đã được công bố cho PC vào tháng 2 , được cho là ra mắt vào năm 2011 cho PS3 và Xbox 360. Đây là một trò chơi phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba theo chân Enoch trong hành trình tìm kiếm bảy thiên thần sa ngã, trong để ngăn chặn một trận lụt lớn hủy diệt toàn bộ nhân loại. Khi phát hành, El Shaddai đã được khen ngợi nhờ hình ảnh tinh xảo và hệ thống chiến đấu đơn giản nhưng có chiều sâu.

Trong khi trọng tâm là giá cả và nội dung của Gói Deluxe, đoạn giới thiệu cũng cho thấy rất nhiều đoạn cắt cảnh về lối chơi và câu chuyện. Nó sẽ kết hợp nền tảng 2D và 3D với các phân cảnh hành động, theo cách kết hợp lại với lối chơi từ  Nier: Automata của Platinum Games . Hiện đã xác nhận rằng El Shaddai: Ascension of the Metatron sẽ có giá $ 39,99 cho phiên bản tiêu chuẩn. Sách nghệ thuật PDF sẽ có sẵn với giá 13,99 đô la và sẽ có hơn 90 trang hình ảnh minh họa. Người hâm mộ cũng sẽ có thể mua nhạc nền với giá 24,99 đô la, đi kèm với 61 bài hát từ trò chơi. Cách đánh cờ vua thắng nhanh game hấp dẫn nhất.

Gói Deluxe của El Shaddai sẽ có giá $ 78,97 và sẽ bao gồm cả artbook kỹ thuật số cũng như nhạc phim. Vì nó chỉ bao gồm hai tính năng bổ sung này, nó không hoàn toàn so với các phiên bản đặc biệt của một số trò chơi điện tử . Cả hai phiên bản của trò chơi sẽ có sẵn với mức chiết khấu trong hai tuần sau khi ra mắt. Phiên bản tiêu chuẩn có thể được mua với giá 32,39 đô la trong khi phiên bản cao cấp sẽ có sẵn với giá 39,25 đô la, giảm 19% và giảm giá lớn 45% tương ứng.

Mặc dù El Shaddai sẽ dành cho lượng khán giả lớn hơn nhiều so với bản phát hành ban đầu của nó, nhưng mức giá dường như cao hơn dự đoán, ngay cả khi đã cân nhắc giảm giá. Điều này có thể sẽ không ngăn cản một số người hâm mộ mua cổng PC, nhưng nó có thể ngăn trò chơi tiếp xúc với một số lượng lớn người chơi mới. Phiên bản PC của Persona 4 Golden chỉ có giá 19,99 USD. Đối với một số người, Gói Deluxe có thể hơi chung chung, và những người hy vọng vào một số tính năng đặc biệt có thể sẽ thất vọng. Điều đó đang được nói, truyền miệng mạnh mẽ có thể bù đắp giá chào bán tương đối cao hơn.

El Shaddai: Ascension of the Metatron hiện đã có trên PS3 và Xbox 360, và sẽ ra mắt trên PC vào ngày 1 tháng 9 theo doisongxahoi.net