Top 3 chương trình giả lập Android nổi tiếng nhất

679

Hiện nay, các trò chơi trên điện thoại Android ngày càng được đầu tư cả về đồ họa lẫn tính năng. Tuy nhiên vẫn có nhiều game thủ thích “cày cuốc” trên máy tính hơn và họ đã tìm đến các phần mềm giả lập. Hôm nay chuyên mục công nghệ sẽ giới thiệu top 3 chương trình giả lập Android nổi tiếng nhất

Giả lập Android Droid4x

Đây là phần mềm giả lập Android trên máy tính được người dùng đánh giá cao hơn Bluestacks. Bởi đây là trình giả lập Android nhẹ nhất, nhưng lại không phổ biến như Bluestacks. Hiện nay, Droid4x được hỗ trợ dưới các hệ điều hành IOS, Window, Android 4X.

Giả lập Android Droid4x có tích hợp các tiện ích như quay phim, chụp ảnh màn hình, hỗ trợ bàn phím ảo, di chuyển trong game một cách dễ dàng… Và đặc biệt, đây cũng là phần mềm hoàn toàn miễn phí.. Tuy nhiên, Droid4x không hỗ trợ chat Voice trong game.

=> Các bạn có thể tải bluestacks mới nhất tại đây nhé

MEmu

MEmu là một cái tên đang nổi khi lọt vào danh sách những phần mềm giả lập Android tốt nhất. Nó tự hào bởi khả năng tương thích hoàn toàn với các chip xử lý của Intel và AMD, phiên bản mới nhất của nó đã cập nhật Android lên 5.0 Loillipop, giúp bạn trải nghiệm được những ứng dụng mới nhất mà không hỗ trợ cho phiên bản Android cũ hơn.

MEmu đi kèm với khả năng root cũng như thanh công cụ hoàn chỉnh với hàng tấn chức năng và tính năng. Nó không cồng kềnh, có hiệu suất hoạt động cao, là sự thay thế tốt cho các trình giả lập Android khác, đặc biệt là khi bạn muốn vừa chơi game, vừa làm việc.

Để tải phần mềm MEmu phiên bản mới nhất, các bạn có thể truy cập vào Website Review Game Victory8.online

Giả lập Droid4X

Nếu bạn đang đi tìm một phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất thì Droid4X là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Droid4X cho phép tất cả các máy tính cấu hình yếu cũng có thể cài đặt và sử dụng một cách mượt mà.

Droid4X mặc dù không thực sự nổi tiếng và được PR mạnh như các những trình giả lập Android khác nhưng Droid4X đang chiếm được cảm tình lớn của cộng đồng người dùng. Một khi đã sử dụng Droid4X bạn sẽ không muốn thử sang trình giả lập Android nào khác. Nó thậm chí còn được đánh giá cao hơn BlueStacks vì sự tiện dụng, gọn nhẹ, hoạt động tốt trên những máy tính có cấu hình vừa phải, không bắt cài thêm phần mềm, xem quảng cáo, hỗ trợ cài đặt game bên ngoài Google Play Store bằng file .apk, quay video khi chơi game, zoom màn hình và rất nhiều tính năng tuyệt vời khác phục vụ cho việc chơi game.