Tử vi 12 con giáp tuần từ 15/06 đến 21/06/2020

599

Mời các bạn xem tử vi tuần 12 con giáp tuần tử 15/06 đến 21/06/2020 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên…

1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 15/06 đến 21/06/2020

Tử vi tuần mới từ 15/6 đến 21/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý trong tuần vận trình hung cát đan xen.

Cụ thể, xem lịch âm thấy đầu tuần, con giáp này dễ rơi vào trạng thái lơ là, chưa tập trung trong công việc. Đây là điều cần nghiêm túc chấn chỉnh nếu không muốn mắc phải những rắc rối không đáng có. Cuối tuần Chính Ấn hỗ trợ, bản mệnh sẽ nhận được những thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Theo tử vi tuần, những chú Chuột hoàn toàn có cơ hội để được cất nhắc lên vị trí phù hợp.

Về tài lộc, người tuổi Tý khó lòng được như ý muốn khi Tiểu Hao án ngữ, khiến tiền bạc kiếm được chẳng là bao mà dễ phát sinh nhiều khoản phải chi.

2/ Tử vi tuổi Sửu tuần từ 15/06 đến 21/06/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Sửu trong tuần này cần chuẩn bị tinh thần đương đầu với những rắc rối trong công việc khi hung vận lấn át cát vận. Ngay đầu tuần đã bị Tỷ Kiên ngáng trở, khiến cái tôi của con giáp này quá cao. Bạn cứ vỗ ngực tự cho mình là giỏi rồi bỏ qua những lời nhắc nhở, góp ý của mọi người xung quanh, lao đầu vào làm chẳng cần quan tâm gì hơn.

Lại thêm Thiên Quan xuất hiện ở giữa tuần và cả sao Ngũ Quỷ chiếu mệnh báo hiệu tiểu nhân không ngừng gây chuyện khiến cho con giáp này bỏ công bỏ sức ra làm mà cuối cùng chẳng thể nào có được thành quả như mong muốn.

Bạn sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều trong thời điểm này để bảo vệ công sức vất vả của bản thân. Nhưng rồi mọi chuyện cũng sẽ ổn thỏa, chỉ cần bản mệnh bình tĩnh và sáng suốt để không mắc phải sai lầm khi đang hoang mang, hoảng loạn là đã nắm chắc phần thắng trong tay rồi.

Điểm sáng duy nhất của con giáp tuổi Sửu trong tuần này chính là ở đường tài lộc. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng lộ diện, giúp sức cho những chú Trâu trong chuyện kiếm tiền. Người làm kinh doanh buôn bán có lời mà người làm công ngoài lương còn có thêm khoản thu nhập phụ để trợ giúp cho kinh tế.

3/ Tử vi tuổi Dần tuần từ 15/06 đến 21/06/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Dần bị Ngũ Quỷ hung tinh nhập mệnh, con giáp này cần thận trọng kẻo có kẻ tiểu nhân quấy phá đường tình duyên của mình. Đào hoa kém sắc, người độc thân không có nhiều cơ hội làm quen để tìm thấy một nửa cho mình.

Trong khi đó bản mệnh đã có nửa kia cũng cần phải lưu ý hâm nóng tình cảm lứa đôi, thường xuyên nói chuyện và tâm sự với người ấy để xóa nhòa mọi khoảng cách. Con giáp này có thể sẽ phải tìm cách để đối phó với kẻ thứ 3 đang nhăm nhe chen chân vào mối quan hệ của mình đó.

Về phương diện tài lộc của con giáp này vượng về thời điểm cuối tuần. Đầu tuần có Kiếp Tài trấn giữ, bản mệnh làm được bao nhiêu tiền mất bấy nhiêu, chẳng giữ lại được đồng nào cho mình. Lúc này người tuổi Dần cần phải xem xét lại cách chi tiêu của mình nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu nhé.

Đường công danh sự nghiệp khá tốt, bản mệnh có thể an tâm bởi trong tuần có Ấn Quan kết hợp thì hầu hết các vấn đề khó khăn, khúc mắc đều có thể giải quyết ổn thỏa. Con giáp này đủ vững vàng để vượt mọi thử thách, trở ngại mà tiến tới thành công.

4/ Tử vi tuổi Mão tuần từ 15/06 đến 21/06/2020

Tử vi tuần mới của tuổi Mão từ ngày 15/6 đến 21/6/2020 cho biết tuần này người tuổi Mão mong muốn thể hiện bản thân mình nhiều hơn. Con giáp này tập trung hết sức lực cho việc kiếm tiền và không quan tâm đến những vấn đề khác. Thái Âm trợ lực cho thấy quý nhân của bản mệnh trong thời điểm này là nữ mạng. Chính Ấn mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp của con giáp này.

Bản mệnh chăm chỉ làm việc và có nhiều sáng tạo thể hiện được năng lực thực sự của mình nên được cấp trên đánh giá cao, có thể sẽ nhanh chóng được tăng lương thăng chức thôi. Tuy nhiên bản mệnh cũng phải chờ tới cuối tuần thì tài khí mới thực sự vượng phát, từ đó con giáp này mới có được nguồn thu nhập dồi dào trong tay.

Tuổi Mão hãy chuẩn bị tinh thần để đón tài lộc ùn ùn kéo về bởi Thiên Tài đang nỗ lực hết sức mình rồi đấy. Vận trình tình cảm trong tuần mới này có lẽ không được vui vẻ cho lắm. Điều này cũng dễ hiểu thôi bởi thời gian trong ngày của con giáp này đã dành hoàn toàn cho việc kiếm tiền thì đâu còn nhiều thời gian cho bản thân cũng như những người mình yêu thương nữa.

5/ Tử vi tuổi Thìn tuần từ 15/06 đến 21/06/2020

Xem bói bài tây tử vi hàng tuần cho thấy đường tài lộc của tuổi Thìn có nhiều biến động khó có thể lường trước được. Mặc dù trong tuần con giáp này có nhiều cơ hội để tăng thêm thu nhập khi có Chính Tài ở bên, thế nhưng chỉ có đầu tuần là tài khí vượng, còn càng về sau lại càng suy yếu.

Vận trình công danh sự nghiệp cũng khá hơn là mấy. Bản mệnh chưa thực sự tập trung làm việc nên dễ mắc nhiều sai lầm. Tuy nhiên con giáp này nếu biết cách tháo gỡ thì tới cuối tuần hoàn toàn có thể lật ngược thế cờ. Song vì hung vận khá lớn nên khả năng thành công không quá nhiều.

Tuần mới có Dịch Mã động tinh chiếu mệnh, đường tình duyên của người tuổi Thìn có thể bị ảnh hưởng bởi khoảng cách địa lý. Tình cảm đôi lứa ngày càng phai nhạt dần. Những chuyến du lịch hay công tác cứ tưởng sẽ khiến cho tình yêu nồng thắm, nhưng kết quả lại trái ngược.

Con giáp này và người ấy phải chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với những mâu thuẫn, bất đồng có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi mà hai người yêu xa, ở xa nhau không thể nào dễ dàng xoa dịu cơn giận hờn. Nếu tình yêu đủ lớn thì đây sẽ là cơ hội để bản mệnh kiểm chứng.

6/ Tử vi tuổi Tị tuần từ 15/06 đến 21/06/2020

Vì một số lý do riêng, tuội Tỵ có vẻ hơi xao nhãng trong công việc dẫn đến những sai sót, công việc bị đình trệ. Tuy nhiên sau đó con giáp này cũng nhanh chóng lấy lại tinh thần và kịp kiểm soát tình hình.

Tiền bạc kiếm được không nhiều nhưng có rất nhiều khoản phải chi, chính vì thế mà con giáp này đôi khi sẽ lâm vào tình thế điêu đứng.

Chuyện tình cảm không được như ý, mặc dù tuổi Tỵ luôn cố gắng để mang lại những điều tốt đẹp cho nửa kia nhưng không được thấu hiểu, đôi khi còn bị hiểu lầm. Người độc thân thì vẫn độc thân, tuy vậy họ lại có vẻ rất hài lòng với cuộc sống tự do hiện tại.

7/ Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 15/06 đến 21/06/2020

Tử vi tuần mới từ 15/6 đến 21/6 của 12 con giáp nói rằng nhận được sự giúp đỡ của Chính Quan, người tuổi Ngọ sẽ nắm bắt được cơ hội để chứng minh cho mọi người biết và công nhận năng lực của mình.

Được nhiều cát tinh che chở nên vận trình tài lộc của những chú Ngựa cũng gặp nhiều may mắn. Người làm ăn buôn bán đắt hàng, công việc gặp nhiều thuận lợi, người làm công ăn lương công việc tiến triển tốt. Giữa tuần, tuổi Ngọ có cả Chính Tài và Thiên Tài trợ mệnh, tiền bạc thu về một khoản không nhỏ.

Lời khuyên dành cho người tuổi Ngọ trong tuần này là hãy mở lòng với mọi người hơn, gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực về tình cảm trong đầu. Bách Việt chủ đào hoa xuất hiện mang sẽ đem đến những cơ hội mới cho người độc thân, người có gia đình nhìn chung tình cảm êm đẹp.

8/ Tử vi tuổi Mùi tuần từ 15/06 đến 21/06/2020

Với người tuổi Mùi thì đây là một tuần vận trình lên xuống khá bấp bênh, có những lúc bạn tưởng rằng mọi chuyện đang rất suôn sẻ nhưng rắc rối bất ngờ phát sinh khiến bạn cuống quýt tìm cách giải quyết.

Bản mệnh cần phải kiên trì cố gắng thì mới có được thành công. Nhiều lúc cuộc sống không như chúng ta mong đợi nhưng nếu bạn bỏ cuộc thì chỉ có thất bại mãi mãi. Tỷ Kiên sẽ giúp cho con giáp này vững vàng hơn trong những chặng đường phía trước của mình.

Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh cũng chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Vì vậy, dù bạn có đang bận công to việc lớn đến thế nào mà thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Về đường tài lộc, cuối tuần là thời điểm tình hình tài chính của những chú Dê có khởi sắc rõ rệt nhất. Chuyện làm ăn của bạn diễn ra khá thuận lợi trong thời điểm này. Do có Thiên Tài chiếu mệnh, bạn có thể tìm được những mối đầu tư đem lại lợi nhuận kha khá.

9/ Tử vi tuổi Thân tuần từ 15/06 đến 21/06/2020

Vận trình tài lộc của tuổi Thân trong tuần mới này khá lý tưởng. Con giáp này sẽ thu tiền bạc về đầy tay, tài lộc dồi dào khiến mọi người xung quanh ai nấy đều phải ngưỡng mộ, ghen tị. Tuy nhiên cuối tuần có Kiếp Tài án ngữ, bản mệnh nên cân đối chi tiêu để không lãng phí vào những thứ vô bổ nhé.

Sự nghiệp của con giáp này thuận lợi vào đầu tuần nhưng lại bất ổn vào thời điểm cuối tuần do có Thương Quan ngáng trở. Những thành công trước đó khiến cho người tuổi Thân dễ trở nên chủ quan khinh địch, ngủ quên trên chiến thắng vì thế mà mắc phải sai lầm dẫn đến thất bại.

Cũng may trong tuần này có cát tinh luôn ở bên cạnh nên con giáp này cũng sẽ nhanh chóng nhận ra sai lầm của mình mà thôi. Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh biết mình cần phải làm gì, quyết đoán trong nhiều vấn đề chứ không chần chừ, do dự như trước nữa.

Mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và nửa kia đang có biến chuyển tích cực. Tình yêu tăng nhiệt, cảm xúc thăng hoa, hai người chỉ nghĩ làm thế nào để đôi lứa chẳng thể tách rời. Nếu bản mệnh và người ấy có thể kế hoạch cưới xin thì sẽ được đẩy nhanh tiến độ đó.

10/ Tử vi tuổi Dậu tuần từ 15/06 đến 21/06/2020

Tử vi tuần mới từ 15/6- 21/6/2020 của tuổi Dậu dự báo rằng, đầu tuần, người tuổi Dậu gặp nhiều thuận lợi nhờ có Chính Ấn và Thiên Ấn nâng đỡ. Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, gây ấn tượng với lãnh đạo và đồng nghiệp. Song bạn chớ nên lấy đó làm cái cớ để kiêu ngạo, khiến kẻ xấu thấy chướng tai gai mắt, tìm cơ hội để hạ bệ bạn. Việc làm ăn của bản mệnh tiến triển khá tốt do có Chính Tài và Thiên Tài chiếu mệnh. Bạn có thể được thưởng cho những gì đã cống hiến vì tập thể hoặc được thừa kế một khoản kha khá do người đi trước để lại. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa chứ đừng nên thỏa mãn hoặc vội nghĩ đến việc tận hưởng.

Bên cạnh đó, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Chuyện tình cảm của con giáp này khởi sắc vào cuối tuần. Bạn có thể được giới thiệu cho một vài đối tượng khá triển vọng, vì thế hãy nhớ mở lòng mình, cho đôi bên một cơ hội để tìm hiểu nhau. Dù hai người có không đến với nhau đi chăng nữa thì vẫn có thể làm bạn mà.

11/ Tử vi tuổi Tuất tuần từ 15/06 đến 21/06/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất đối mặt với hung vận khá lớn, khiến cho vận trình của con giáp này phải trải qua nhiều thử thách. Đường tình duyên trắc trở, cứ ngỡ sắp chạm tay vào hạnh phúc thì lại ngỡ ngàng nhận ra tất cả chỉ là mình ngộ nhận mà thôi.

Hơn thế nữa, trong tuần này hung tinh còn cảnh báo về những vấn đề sức khỏe. Bản mệnh rất dễ gặp phải xui xẻo. Do đó đi lại ngoài đường cần phải hết sức thận trọng, nhìn trước ngõ sau, cũng đừng vội vàng mà dễ va chạm với người khác. Họa huyết quang còn có nguy cơ dẫn đến đổ máu nữa.

Công việc không được ổn thỏa cho lắm khi mà người tuổi Tuất cứ đứng núi này trông núi nọ. Con giáp này không hiểu được điều mình muốn là gì. Thiên Ấn cho thấy bản mệnh có khả năng thực sự nhưng nếu không biết cách tận dụng thì cũng chẳng thể phát huy.

Về phương diện tài lộc thì đầu tuần là thời điểm tài khí vượng nhất, con giáp này nên nhân cơ hội này để thu về tiền bạc đầy tay cho mình. Càng về cuối tuần tài khí có xu hướng sa sút dần, trước khi đổ mộtt khoản tiền lớn ra thì bản mệnh nên cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng nhé.

12/ Tử vi tuổi Hợi tuần từ 15/06 đến 21/06/2020

Vận trình công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, Con giáp này biết cách nắm bắt cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, song, sau đó họ cũng gặp không ít rắc rối. Tài lộc vượng phát, tuổi Hợi có thể thoải mái chi tiêu những thứ mình thích.

Chuyện tình cảm vẫn duy trì ở mức ổn định, tuy nhiên cũng vì thế mà đôi khi bạn có cảm giác mối quan hệ trở nên nhàm chán. Khi đó, hãy tìm cách hâm nóng lại tình cảm nhé.