Tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 2/12/2022

200

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 2/12/2022 về về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Doisongxahoi.net nhé!

Tử vi cung Ma Kết thứ sáu ngày 2/12/2022

Theo tử vi năm 2023 cho thấy Ma Kết quá cảnh giác nên chòm sao này như ông cụ non khó tính, làm gì cũng đòi hoàn hảo theo ý mình thì mới vừa mắt được. Bạn là người có trách nhiệm với công việc, không sợ bị cấp trên chỉ trích, càng áp lực càng nỗ lực gấp đôi. Tinh thần máu lửa như thế này khiến mọi người nể phục, không ai dám ăn hiếp, kể cả khi bạn là nhân viên mới.

Người độc thân bị thu hút bởi những người sống nhiệt huyết, có trách nhiệm. Một người bạn cũ mà Ma Kết vẫn luôn nghĩ đến bấy lâu lại bất ngờ xuất hiện trở lại vào hôm nay.

Người ta nghĩ bạn chậm chạp, ù lì nhưng dù vẫn làm những công việc như người khác nhưng bằng sự nhạy bén vốn có mà Kết thường kiếm được nhiều tiền hơn hẳn họ.

Tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 2/12/2022

Tử vi cung Bảo Bình thứ sáu ngày 2/12/2022

Bảo Bình khá khó khăn khi trình bày ý tưởng và suy nghĩ của mình, bởi góc vuông của sao Thủy vốn là những điều sai lầm, khó hiểu khiến mọi người không thể làm bật mong muốn của mình. Bảo Bình nên thực tế, ngoài ra bạn cần bình tĩnh khi nói lên suy nghĩ của mình.

Bảo Bình đây là một góc vuông mơ mộng và lười biếng. Tính chủ quan của sao Hải Vương sẽ khiến bạn hay phạm phải sai sót về những con số. Bản thân phải bỏ tiền để bồi thường thiệt hại là khá lớn, bạn không phải là người may mắn về tài chính.

Với những Bảo Bình đang độc thân thì sẽ có cơ hội tìm được một nửa. Bảo Bình đã có tình yêu thì chỉ cần nhường nhịn đối phương một chút, vạn sự sẽ ổn thỏa, tốt đẹp. Bởi Bảo Bình đôi lúc hơi lạnh lùng và không chịu giải thích cho người yêu mình các chuyện hiểu lầm.

Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, các vitamin cần thiết cho cơ thể đặc biệt là vitamin B12, ăn nhiều rau xanh. Tập thể dục mỗi ngày với các bài tập nhẹ nhàng, vừa sức như đi bộ, tập yoga,…

Tử vi cung Song Ngư thứ sáu ngày 2/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023 hôm nay Song Ngư khá tốt, bạn làm việc gì cũng phóng khoáng và cởi mở hơn, không phải kiểu người chỉ biết quan tâm đến bản thân.

Bạn sẽ thường xuyên chú ý đến trạng thái cảm xúc và tinh thần của đối phương, đồng thời sẽ kịp thời soi sáng cho đối phương khi họ gặp khó khăn.

Vận may tốt, cơ hội gặp được quý nhân ở nơi làm việc, nên thể hiện khía cạnh đáng tin cậy của mình với những người xung quanh, có thể sẽ gây được ấn tượng với ai đó.

Tài lộc tốt, về đầu tư và quản lý tài chính, chỉ cần chọn một dự án và bám sát nó, đừng có ý định bỏ cuộc giữa chừng.

Sức khỏe: Tài lộc tốt, chỉ cần vận động cơ bắp và xương khớp một cách hợp lý

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 2/12 sẽ hữu ích với bạn đọc