Moto Z3 chiếc điện thoại đầu tiên hỗ trợ mạng 5G

927

Moto Z3 là chiếc điện thoại thuộc nhà sản xuất Motorola mới cho ra mắt vào năm 2018. Chiếc điện thoại này nghiễm nhiên được hỗ trợ mạng 5G.

Năm 2018, một bộ thiết bị Motorola đã được công bố là Moto G6, Moto E5 và Moto Z3 Play tầm trung. Bây giờ, chúng ta đang được thấy thêm một chiếc điện thoại Moto khác – Moto Z3. Smartphone này khá giống với Moto Z3 Play. Trong thực tế, sự khác biệt thực sự duy nhất chính là phần cứng của Moto Z3 được nâng cấp với bộ xử lý tốt hơn và có tính năng hỗ trợ 5G nhờ vào modem Snapdragon X50 tích hợp vào Moto Mod 5G sắp tới.

Điện thoại moto z3 hỗ trợ mạng 5G
Điện thoại moto z3 hỗ trợ mạng 5G

Theo tin công nghệ, Moto Z3 khá giống với Moto Z3 Play về mặt thiết kế. Nó có màn hình Super AMOLED với kích thước 6 inch, các góc được bo tròn, độ phân giải 2.160 x 1.080 pixels. Nó cũng có một tỷ lệ khung hình theo xu hướng mới là 18: 9 và tỷ lệ hiển thị mặt trước chiếm 79%. Điều này cho thấy rằng nó không thực sự có nghĩa là một thiết bị hàng đầu.

Mặt sau của điện thoại có một cái nhìn rất giống với điện thoại Moto Z trước đó, nhằm mục đích cho phép nó để hỗ trợ Moto Mods cũ. Hệ thống máy ảnh lớn và lồi lên hẳn so với mặt lưng khá dễ để nhận biết, cùng với các hit nam châm cho phép điện thoại kết nối với Moto Mods. Motorola đã công bố một vài Moto Mod mới với Moto Z3.

Trái với những gì bạn có thể mong đợi, Moto Z3 không thực sự là một chiếc điện thoại hàng đầu nhưng cũng không hẳn là một chiếc điện thoại tầm trung. Nó có bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835 là SoC hàng đầu của Qualcomm cho năm 2017, cùng với RAM 4GB kết hợp 64GB dung lượng lưu trữ và có khe cắm thẻ MicroSD trong trường hợp bạn muốn mở rộng bộ nhớ. Mọi thứ được hoạt động nhờ viên pin 3.000 mAh được trang bị bên trong Moto Z3 và có hỗ trợ sạc nhanh.

Ở mặt sau của điện thoại, Moto Z3 có máy ảnh kép với hai cảm biến 12 megapixel (đơn sắc và chụp màu). Các máy ảnh có khả năng quay video lên đến 4K ở 30 khung hình / giây, hỗ trợ quay video slo-mo 1,080p ở 120 khung hình mỗi giây. Máy ảnh cũng đã nhận được một vài nâng cấp phần mềm như chế độ đen trắng và tích hợp với Google Lens.

Có lẽ điều thú vị nhất về chiếc điện thoại này là giá cả và tính khả dụng. Chiếc điện thoại này có giá 480 USD, nhưng tiếc là nó do Verizon độc quyền phân phối. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ khá khó khăn để sở hữu nó. Điện thoại sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 16 tháng 8.