Khám phá tử vi thứ 2 ngày 21/09/2020 của tuổi Tý, Sửu, Dần

622

Tử vi thứ 2 ngày 21/09/2020 của tuổi Tý, Sửu, Dần với những điềm báo may mắn hoặc xui xẻo dành cho những con giáp này trong tuần mới. Cụ thể, những thay đổi gì sẽ đến với các con giáp trong tuần này? Cùng doisongxahoi khám phá ngay sau đây.

Tử vi thứ 2 ngày 21/09/2020 của tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 21/09/2020 của tuổi Tý
Tử vi thứ 2 ngày 21/09/2020 của tuổi Tý

Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, người tuổi Tý cho rằng mình là người tài giỏi nhất nên thường tỏ ra coi thường bạn bè và đồng nghiệp xung quanh. Do vậy, hãy chú ý hơn trong giao tiếp.

Đặc biệt là khi muốn góp ý với ai, đừng sử dụng những từ ngữ quá nặng nề, gây tổn thương tự trọng của đối phương. Trên thực tế, những lời góp ý nhẹ nhàng sẽ đem lại tác dụng lớn hơn những lời nhiếc móc nhiều.

Hôm nay là ngày 5 âm lịch, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngà nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. Bên cạnh đó, khi có giấc mơ thấy ăn cá, bạn nên tham khảo giải mã giấc mơ để tìm thấy nhiều cơ hội phát triển.

Tuổi Sửu

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu cực kì hanh thông, thuận lợi. Con giáp này nếu có ý định khai trương, lập nghiệp thì là thời điểm tuyệt vời. Những thành quả đầu tiên rất đáng mong chờ. Bản mệnh nên tận dụng nhanh chóng, chớ nên bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp.

Người tuổi Sửu càng năng nổ, chủ động sẽ càng thu về nhiều tài lộc cho mình. Đặc biệt là bản mệnh theo lĩnh vực du lịch, thương mại, xuất nhập khẩu… Sẽ có kết quả tốt nhất, không chỉ tài tiền bạc dào mà còn có khả năng được nâng đỡ, phát triển, hứa hẹn nhiều cơ hội lớn hơn.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 21/09/2020 của người tuổi Dần nhờ Tam Hội cục nên sẽ có một ngày tràn đầy sức sống. Bản mệnh hăng hái, cởi mở, sẵn sàng học hỏi và khám phá những điều lạ lẫm. Điều này rất có lợi cho người muốn học thêm nghề mới hoặc những công việc có tính chất mạo hiểm.

Con giáp này có hứng thú với công việc nên vô cùng chăm chỉ, cố gắng theo đuổi đam mê. Tuy nhiên vì không có nhiều kinh nghiệm, cộng thêm lĩnh vực còn mới mẻ nên người tuổi Dần sẽ khá mệt mỏi. Nhưng chắc chắn bản mệnh sẽ tích lũy được thêm nhiều kiến thức, kỹ năng hữu ích cho mình. Người tuổi Dần có thể thu hút thêm may mắn khi có giấc mơ thấy bị truy sát là điềm báo lành hay dữ?