Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ đoán biết vận mệnh của bạn

1322

Ai cũng sẽ có một nốt ruồi ngự trị ở một vị trí nào đó của cơ thể. Vậy nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên vận mệnh gì của bạn.

Theo phong thủy nốt ruồi trên mặt phụ nữ nằm ở những vị trí khác nhau sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau có người thì tốt có người thì không tốt do đó trước khi có ý định phá hủy nốt ruồi trên mặt bạn cần phải cân nhắc và tìm hiểu cho kỹ.

1.Tổng quan về xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi là một loại sản sắc tố da khu trú, có tính chất bẩm sinh. Y học xếp nốt ruồi vào nhóm các naevi sắc tố (danh từ dân gian gọi là bớt). Nốt ruồi được biểu hiện trên da bằng những biểu hiện sắc thái khác nhau như: sần lên, nổi cục nhỏ tròn, ranh giới rõ, gờ cao có màu nâu sẫm hoặc đen.

Tổng quan về xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ
Tổng quan về xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Có những nốt ruồi nằm ở giữa sợi lông. Có nốt ruồi xung quanh lại có quần bạc màu. Nốt ruồi có thể xuất hiện ở mọi vùng da trên cơ thể. Số lượng nốt ruồi ít hoặc nhiều, kích thước to hoặc nhỏ tùy theo từng người không giống ai cả. Nốt ruồi thường xuất hiện từ khi còn bé nhưng cũng có trường hợp khi lớn lên mới xuất hiện.

Theo quan điểm khoa học là thế nhưng với nhân tướng học thì sao nốt ruồi mang đến những ý nghĩa nhất định ở những vị trí nhất định thực tế là nhiều chị em muốn xóa bỏ nốt ruồi đi cho đẹp hơn nhưng không ngờ nó vô tình làm cho mình nghèo đi vì bạn đã tự tay loại bỏ đi sự may mắn của mình.

2.Vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì?

Khi xem tướng nốt ruồi ra cần lưu ý đến hình dáng và màu sắc của nó. Xét về hình dáng, nốt ruồi có hình hơi tròn, to hoặc nhỏ, có thể là những dấu chấm trên da hoặc chìm trong da. Về màu sắc, nốt ruồi thường có màu xám tro, màu đen nhạt, hồng nhạt, vàng đậm, đỏ đậm. Cần lưu ý với nốt ruồi có màu đen huyền và đỏ đậm thì mới là quý. Còn những màu khác đều có điềm xấu, hung hại.

Về vị trí xuất hiện, nốt ruồi nên hiện ở những bộ vị đó. Nếu ở phụ nữ có nốt ruồi mụn hoặc son sẽ làm tạo thêm sự duyên dáng, xinh xắn của ánh mắt, nụ cười. Nếu xuất hiện ở các bộ tĩnh vị ví dụ như sống mũi thì sẽ làm giảm sự tinh tế, mỹ quan cho khuôn mặt.

3.Nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở trán

Rất hiếm khi chúng ta bắt gặp những người có nốt ruồi ở giữa trán. Nốt ruồi mọc ở vị trí này chính tỏ chủ nhân của nó là những người thông minh, có vốn kiến thức sâu rộng, đại diện cho trí tuệ.

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì?
Nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi mọc lệch sang phía bên phải, đây là “biểu hiện ngầm” cho sự giàu có. Nốt ruồi mọc lệch sang phía trái, đây lại là người mờ nhạt và kém may mắn trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở lông mày

Nếu là nốt ruồi năm trên chân mày, đồng nghĩa với việc gia đình bạn cực kì khá giả, thịnh vượng. Nốt ruồi nằm trên lông mày mang ý nghĩa bạn sẽ là người thừa kế gia sản lớn từ tổ tiên, ông bà cha mẹ. Nếu là nốt ruồi giữa vùng xương chân mày, điều này cho thấy bạn có phẩm chất lãnh đạo cừ khôi, được nhiều người kính trọng.

Nốt ruồi nằm phía bên phải chân mày cho thấy đường tình duyên của bạn cực kì êm ấm. Bạn sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi nằm phía bên trái thì đây lại là dấu hiệu cho thấy đường sự nghiệp của bạn không được suôn sẻ. Bạn sẽ gặp phải một số rắc rối, khó khăn trong công việc của mình.

Những vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ đã được doisongxahoi chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn biết có nên xóa nốt ruồi ở vị trí đó hay không?